Lazada, trang mua sắm trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á vừa cho biết nhu cầu mua sản phẩm đồ gia dụng trong khu vực đang ngày càng tăng lên. Trong 6 tháng đầu năm 2015, danh mục đồ gia dụng của Lazada đã tăng tưởng hơn 300%, trở thành một trong những danh mục có mức tăng trưởng nhanh nhất. Lượng khách hàng dưới 35 tuổi chọn mua sản phẩm đồ gia dụng trên Lazada chiếm 60% so với tổng lượt mua các sản phẩm thuộc ngành hàng đời sống. 

Ông Alexandre Dardy- Giám đốc điều hành Lazada Việt Nam chia sẻ: “Thật thú vị khi thấy xu hướng mua sắm đồ gia dụng ngày càng phổ biến với người tiêu dùng, điển hình như máy hút bụi, máy làm sữa chua, nồi chiên không khí, máy lọc nước, máy lọc không khí. Song song với sự tăng trưởng kinh tế của khu vực Đông Nam Á, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống và chi tiêu mạnh tay hơn. Với danh mục sản phẩm phong phú và độc đáo từ trong và ngoài nước, hình thức thanh toán đa dạng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Lazada hiện đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi muốn mua sắm thuận tiện mọi lúc, mọi nơi, và được giao hàng đến tận nhà.”

Big Brand Sale Banner

 ‘Chương trình khuyến mãi Big Brand Sale cho sản phẩm đồ gia dụng’

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Lazada triển khai chương trình khuyến mãi “Big brand Sale cho sản phẩm đồ gia dụng“ từ 18 tới 31 tháng 8 năm 2015. Sự kiện 13 ngày này sẽ giảm giá tới 50% cho 5 mặt hàng: 

  1. Đồ gia dụng nhà bếp (dụng cụ làm bếp nhỏ, tủ lạnh)
  2. Dụng cụ lau chùi tiện lợi (máy hút bụi, chổi và cây lau sàn)
  3. Thiết bị chăm sóc quần áo (bàn ủi, máy giặt, máy sấy)
  4. Sản phẩm làm mát (máy quạt, máy làm mát, máy điều hòa nhiệt độ)
  5. Sản phẩm bảo đảm giá thấp nhất trên thị trường 

Tại Việt Nam, chương trình sẽ gồm có các hình thức kèm theo như:

  1. Flash sales
  2. Tặng Voucher khuyến mãi
  3. Các ưu đãi độc quyền từ các đối tác 

Trong đợt mua sắm này, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua những sản phẩm mức giá tốt nhất và sản phẩm Bán chạy nhất với ưu đãi đặc biệt. Sản phẩm đến từ những công ty quốc tế nổi tiếng như Daikin, Hitachi, LG, Electrolux, Panasonic, Philips, Aniston, Bluestone, Zojirushi, …. Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn, khách hàng còn có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm trong nước và quốc tế với cách thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hay nhiều hình thức thanh toán khác trên Lazada.

KN/ Nguồn: Lazada/ CamMedia

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc