Chiều 24/8/2023, Lam Quân Studio và An Khang Media đã giới thiệu MV “Hỏi Cuội” được trình bày bởi “Cô bé triệu view – Bào Ngư” với sự góp mặt của nhà thơ Lâm Xuân Thi, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện, nhạc sỹ Yên Lam, MC Hoàng Rapper.

Ngoài ra  tại sự kiện, rất đông văn nghệ sĩ, ca sĩ, đến chúc mừng cha con nhạc sĩ Yên Lam như: ca sĩ Quách Tuấn Du, Quốc Đại,  Lưu Chí Vỹ, Hải Yến Idol, ca sĩ Trang Nhung, Kyo York, Vang Quốc Hải, MC VTV Hồng Phúc, Thái Hoàng….

Khán phòng chật kín chỗ ngồi khách mời, giới truyền thông đến tham dự sự kiện

Luôn đón đầu xu hướng âm nhạc, trong không khí tưng bừng của mùa Trung Thu sắp đến, MV “Hỏi Cuội” do An Khang Media sản xuất, Đạo diễn: Yên Lam, Đạo diễn hình ảnh: Phạm Tấn Khoa sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 28/08/2023 như khẳng định một lần nữa sự tận tâm, đóng góp của Bé Bào Ngư cho thị trường âm nhạc, luôn đem đến những tác phẩm hay, ý nghĩa và phù hợp nhất cho các bạn thiếu nhi.

Ca sĩ Bào Ngư và nhà thơ Lâm Xuân Thi

MV với sự góp mặt của Diễn viên nhí Zhong Sheng, diễn viên Hoài Tân và 13 vũ công của vũ đoàn Phi Long. Các động tác vũ đạo được luyện tập liên tục với biên đạo múa Phi Long, bằng sự nỗ lực của tất cả ekip, cuối cùng MV cũng hoàn thành một cách tốt đẹp nhất.

Giám đốc sản xuất Trương Mỹ Tố Nga chia sẻ nhiều thông tin thú vị về hậu trường làm MV

Với giai điệu bắt tai, lời bài hát gần gũi như những câu hỏi xoay quanh câu chuyện cổ tích Chú Cuội Cung Trăng. Hỏi Cuội hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới lạ trong dịp Trung Thu này, để khán giả có thêm nhiều lựa chọn âm nhạc trong không khí quây quần cùng gia đình, thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm lừng…

Ca sĩ nhí chia sẻ: “Thật ra những năm gần đây, các bài hát của con đa phần là các ca khúc dành cho các bạn thiếu nhi .. chẳng hạn như bài Bống Bống Bang Bang, đa phần các cô chú phụ huynh đều găp con và nói rằng họ mở bài cho các bé nhỏ ăn cơm.  Bào Ngư thấy vui và bất ngờ vì đây là lần đầu tiên con có một buổi họp báo.

Đạo diễn Yên Lam, ba của ca sĩ Bào Ngư chia sẻ ý tưởng về MV này

Ngay từ khi mới 3 tuổi, Bé Bào Ngư đã có ca khúc đầu tay, những năm sau đó, Bào Ngư liên tục cho ra mắt nhiều album ca khúc đón đầu xu hướng nhạc thiếu nhi: Bống bống bang bang, Cô ba Sài Gòn, Nhong Nhong Nhong…, tạo được nhiều tiếng vang trên thị trường âm nhạc Việt.  Và hy vọng với MV “Hỏi Cuội” sắp tới cũng sẽ trở thành một trong những bản hit, cùng đồng hành với Bào Ngư trong con đường âm nhạc.

Ca sĩ Bào Ngư chụp hình cùng các khách mới

Thông tin về MV HỎI CUỘI

Thơ: Lâm Xuân Thi

Nhạc: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Bào Ngư

GĐAN : Yên Lam

 Thu âm: Dũng Lê – Trung Hiếu

Mix&master: Yên Lam

Phòng Thu: LamQuan Studio

Đạo Diễn: Yên Lam

Đạo Diễn Hình Ảnh: Phạm Tấn Khoa

Chủ nhiệm: Tâm Leta

Quay phim: Chiến Nguyễn, Nguyễn Thanh Líc,

Team hậu trường: Lâm Pentakill, Phạm Công

MC hậu trường: MC Hồng Phúc

Chụp hình: Đỗ Anh Tài, Huỳnh Văn

Fpv hậu trường: Nguyễn Bảo

Hậu Kì: Kendy Phạm, Nguyễn Kiêm Phong

Team ánh sáng: Tình Trương, Nguyễn Tuấn, Thành Lực, Tấn Đạt, Quang Thiên, Trần Văn Điệp

Hiện trường: Quốc Việt

Kĩ thuật máy: Hồ Lân, Rạng Nguyễn

Phục Trang: Sand Outfit

Make up: Tấn Hoà

Biên Đạo: Phi Long

Vũ Công: Hiền Hoàng, Việt Hoàng, Gia Hân, Gia Thuận, Gia Long, Minh Đức, Mai Hân, Minh Anh, Thanh Vy, Thảo Nhi, Nhã Uyên, Thanh Công

Team hỗ trợ vũ công: Hạo Nhiên, Phương Nghi, Thảo Quyên

Quản lý ca sĩ: Myly Huynh

Vai Dì: DV Hoài Tân

Vai cậu bé: bé Zhong Sheng

Thiết bị: An Khang Media

Giám đốc sản xuất: Trương Mỹ Tố Nga

 

 

Quỳnh Thy 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc