Banner Nhật Hạ

(Phụ Nữ Hiện Đại) – Ngày 10/5/2019 vừa qua, tại một trong những nhà hàng lớn tại khu vực Di Linh đã diễn ra buổi tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm mới.

Kelly Bùi là thương hiệu do cô gái trẻ Bùi Thị Thúy An sáng lập vào 1/8/2018,tuy ra mắt chưa lâu nhưng sản phẩm của công ty đã có mặt và phủ sóng khắp các nước như : Đài Loan, Campuchia, Thái Lan, Dubai, Hàn Quốc, Malaysia…

Kelly Bùi – Nữ Giám đốc 9X

Sau thành công của buổi ra mắt sản phẩm, trà xanh chuyên giảm eo được đánh dấu bằng lượng đại lý, chi nhánh gia nhập liên tục và đông đảo.

Trà Xanh Giảm Eo KELLY BÙI là dòng sản phẩm giúp giảm mỡ cũng như săn chắc cơ thể cực kì hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm trà xanh KELLY BÙI không phân biệt đối tượng sử dụng cũng như có tính năng đào thải độc tố cực kì cao.

Với sức mệnh mang lại sắc đẹp và sức khỏe cho con người, công ty KELLY BÙI cho ra đời dòng sản phẩm độc quyền trên thị trường, hiệu quả cực kì cao. Dám đứng ra cam kết chất lượng lẫn hiệu quả trên từng sản phẩm, với nguồn nguyên liệu tạo nên sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, công ty cam kết sẽ mang lại trải nghiệm đầy thỏa mãn và thú vị cho khách hàng. Với phương châm để đời của cô giám đốc trẻ là: “có tâm ắt có tầm”, cứ vận hành công việc bằng cái tâm thì chắc chắn sẽ thành công và chạm được đến trái tim của người tiêu dùng.

Trà xanh giảm eo KELLY BÙI với công dụng 100% chuyển hóa mỡ thành năng lượng nên hiệu quả rất cao. Với giá bán lẻ 250.000đ/hộp, hiệu quả mang lại là giảm từ 5-15cm giúp săn gọn cơ thể một cách tuyệt đối. Ngoài giảm mỡ còn có một số công dụng khác như: thanh lọc cơ thể, đào thải mỡ trong máu, giảm stress, đẹp da….

Sản phẩm có rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, vậy nên chỉ sau một năm, sản phẩm đã phủ sóng trong nước và ngoài nước. Sản phẩm đã nhận được 2 giải thưởng danh giá là: Thương hiệu xuất sắc 2018 và Thương hiệu uy tín 2019 do người tiêu dùng bình chọn.

Hiện tại công ty vẫn liên tục mở rộng thị trường hợp tác kinh doanh. Rất mong muốn hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, quầy thuốc,spa,các cửa hàng… để mang sản phẩm tuyệt vời đến tận tay người tiêu dùng.

Liên hệ : CÔNG TY TNHH TMDV KELLY BÙI

Trụ sở chính : Hẻm 185 Lý Thường Kiệt, Di Linh, Lâm Đồng

Hotline: 0962 187 977

 

T.H

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc