Phong Cách Doanh Nhân

(Phunuhiendai.vn)- Việc một gương mặt mới toanh như Mr Crazy & Lady Sexy xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – VIFW 2020 với các cựu mẫu như Trương Ngọc Ánh, Chung Vũ Thanh Uyên, Vũ Đức Hải gây chú ý mạnh mẽ lẫn tò mò cho giới mộ điệu thời trang.

Tối 5.12, tại sự kiện VIFW 2020, gần 40 mẫu thiết kế được nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy giới thiệu trong lần ra mắt chính thức sử dụng chất liệu và có kiểu dáng rất phong phú, mang đến nhiều lựa chọn cho các không gian văn phòng, các buổi họp quan trọng, các buổi tiệc nhẹ hay dạ tiệc sang trọng.

Trương Ngọc Ánh khi làm vedette cho Mr Crazy & Lady Sexy 

Điểm chung nổi bật ở các thiết kế là tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch theo phong cách Pháp. BST của Mr Crazy & Lady Sexy trình làng tại VIFW 2020 là những bộ cánh được thiết kế với chất liệu phong phú, không giới hạn, trang phục ready-to-wear nhưng không phải là trang phục cắt may công nghiệp mà là thời trang thiết kế, chú trọng vào kỹ thuật cắt, đường may và kiểu dáng, uyển chuyển tôn vẻ đẹp của mọi vóc dáng.

Các doanh nhân, cựu mẫu đình đám một thời như Trương Ngọc Ánh, Chung Vũ Thanh Uyên và Vũ Đức Hải đã hội ngộ đầy cảm xúc khi cùng catwalk giới thiệu các thiết kế của thương hiệu thời trang Mr Crazy and Lady Sexy trong đêm diễn thứ 3 của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Siêu mẫu Đức Hải bất ngờ xuất hiện trong vai trò vedette sau thời gian dài vắng bóng trên sàn catwalk

Á hậu Áo dài Chung Vũ Thanh Uyên bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk tối 5.12

Những bộ cánh của Mr Crazy & Lady Sexy gây ấn tượng với những đường cắt tinh tế, tạo sự thanh lịch và nổi bật

Bà Trang Lê – Chủ tịch VIFW tặng hoa chúc mừng doanh nhân Lệ Thu (đang cầm micro) cùng ông xã và các người mẫu

 

S.P.L

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất