Trong vài ngày qua, có một số thông tin đề cập về việc công ty Breadtalk Concept HK nhập dầu bẩn của công ty Chang Guann Đài Loan để sử dụng tại thị trường Hong Kong. Nay công ty Bình Minh Toàn Cầu, bên nhận quyền của Breadtalk tại thị trường Việt Nam xác minh lại những thông tin trên như sau:

Breadtalk là công ty thành lập tại Singapore từ năm 2000. Sau thành công rực rỡ tại thị trường Singapore với mô hình kinh doanh các lại bánh nướng tươi trong ngày và tại bếp của cửa hàng, Breadtalk bắt đầu nhượng quyền ra nước ngoài từ năm 2003. Hiện nay Breadtalk đã có hơn 850 cửa hàng tại 16 quốc gia khác nhau trong khu vực châu Á và Trung đông.

Cong van

Do phát triển qua hình thức nhượng quyền, Breadtalk ký kết với các đối tác nhận quyền khác nhau tại mỗi thị trường quốc tế. Tại Hongkong, đối tác nhận quyền của Breadtalk là Breadtalk Concept HK và tại Việt nam, đối tác nhận quyền của Breadtalk là công ty Bình Minh Toàn Cầu.

Việc đối tác nhận quyền tại Hongkong bị đưa vào danh sách sử dụng dầu bẩn của công ty Chang Guann không đồng nghĩa với việc bất kỳ thị trường nào khác ngoài Hongkong có sử dụng nguyên liệu bẩn như đã nêu. Tập đoàn Breadtalk Singapore hiện đang tiến hành làm việc với đối tác nhận quyền tại Hongkong để giải quyết vấn đề đối tác này đã có những hành vi làm tổn hại đến uy tín của thương hiệu Breadtalk trên toàn thế giới.

Hoa don mua hang

Về phía đối tác nhận quyền tại Việt nam, công ty Bình Minh Toàn Cầu, chúng tôi khẳng định cam kết luôn cung cấp sản phẩm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng dầu ăn hiệu Hướng Dương Simply và Cái Lân sản xuất và phân phối bởi Công Ty Tuấn Lộc Việt Nam.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2010, Breadtalk đã và đang được người tiêu dùng Việt nam yêu thích và tin dùng trong suốt bốn năm qua. Nhờ vào sự ủng hộ liên tục của người tiêu dùng Việt nam, chúng tôi hiện đã phát triển được 11 cửa hàng tại TP.Hồ Chí Minh, Bình dương, và Nha Trang với kế hoạch tiếp tục mở rộng tại các trung tâm thương mại lớn trên cả nước trong thời gian tới.

Thông tin tập đoàn Breadtalk

Tập đoàn Breadtalk chính thức trở thành tập đoàn công chúng từ năm 2003

Breadtalk do 2 thành viên đồng sáng lập, Chủ tịch tập đoàn ông George Quek và phó chủ tịch bà Katherine Lee. Ông George Quek hình thành mô hình Breadtalk năm 2000 khi ông nhận thấy cơ hội kinh doanh trong ngành bánh tươi, cung cấp bánh tươi trong ngày được nướng tại bếp của từng cửa hàng.

“Bánh chà bông” là sản phẩm độc đáo nhất của Breadtalk. Cứ mỗi 10 giây lại có 1 cái bánh chà bông được bán ra trên thị trường. Đến nay đã có hơn 100 triệu bánh chà bông được tiêu thụ.

Thông tin công ty Bình Minh Toàn Cầu – công ty nhận quyền của Breadtalk tại Việt nam

Công ty cổ phần Bình Minh Toàn Cầu ký kết mua nhượng quyền thương hiệu Breadtalk tại thị trường Việt năm 2010. Đến nay,công ty đã phát triển chuỗi 11 cửa hàng thuộc quyền quản lý trực tiếp của công ty tại TP. Hồ Chí Minh, Bình dương, và Nha trang. Với hiệu quả kinh doanh và sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt nam, công ty đã có kế hoạch tiếp tục phát triển số lượng cửa hàng lên đến 30 trong vòng 3 năm tới trên cả nước.

Các cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển Breadtalk

Năm 2000

– Cửa hàng BreadTalk đầu tiên mở cửa tại Bugis Junction, Singapore

– Đưa ra thị trường sản phẩm bánh chà bông độc đáo

Năm 2002

– BreadTalk nhận danh hiệu SPBA thương hiệu có triển vọng nhất và được người tiêu dùng bình bầu là thương hiệu được yêu chuộng nhất.

– George Quek được tặng danh hiệu Doanh nhân xuất sắc của năm

– BreadTalk được đưa vào danh sách số 1 trong 50 công ty khởi nghiệp xuất sắc. (do Accenture và The Business Times tổ chức)

– BreadTalk phát triển 20 cửa hàng tại Singapore.

Năm 2003

– BreadTalk Group Limited được đưa lên sàn chứng khoán Singapore.

– Cửa hàng Breadtalk đầu tiên khai trương tại Jakarta, Indonesia.

– Thành lập công ty tại Trung quốc và mở cửa hàng đầu tiên tại Shanghai.

– BreadTalk nhận giải thưởng Thương hiệu Xuất Sắc SPBA

Năm 2004

– BreadTalk nhận giải thưởng Thiết kế xuất sắc tại Hongkong.

– BreadTalk khai trương tại Phillipines.

Năm 2005

– Đạt giải thưởng vàng và giải thưởng CitiBusiness khu vực, SPBA, dành cho thương hiệu thành công tại các thị trường quốc tế.

Năm 2006

– Đạt giải thưởng 5 sao và giải thưởng kim cương do World Brand Lab trao tặng tại Shanghai.

– Ông George Quek được trao tặng danh hiệu Doanh Nhân Xuất Sắc năm 2006 do The Business Times & Ernst and Young trao tặng.

Năm 2007

– BreadTalk mở cửa hàng số 100 tại Shanghai, Trung quốc.

– BreadTalk mở cửa hàng tại Hàn quốc & Oman.

Năm 2009

– BreadTalk ký kết HĐ nhượng quyền 12 nước Trung đông với đối tác Bahrain, công ty Pan Arabian.

– BreadTalk được đưa vào danh sách bình bầu công ty bán lẻ có triển vọng tại World Retail Awards tổ chức tại Tây Ban Nha.

– BreadTalk được Brand Finance đưa vào danh sách 100 công ty hàng đầu Singapore.

Năm 2012

– Nhận giải thưởng Kim cương 5 sao do World Brand Laboratory trao tặng

– BreadTalk vẫn giữ vị trí top 100 công ty hàng đầu của Singapore

Năm 2014

– BreadTalk có mặt tại 16 thị trường trên khắp thế giới với hơn 750 cửa hàng.

 Công ty Cổ Phần Bình Minh Toàn Cầu

Địa chỉ: 25 Trần Quang Diệu, P 14, Q3, TP.Hồ Chí Minh

ĐT: (08)35260802 (# 113 )

Website Breadtalk Vietnam: www.breadtalkvietnam.com

Website tập đoàn: www.breadtalk.com

Thông tin được cung cấp bởi Công ty Cổ Phần Bình Minh Toàn Cầu

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc