Ngay sau chuyến công tác từ thiện-xã hội tại xã nghèo Phú Lộc (An Giang), Báo Gia đình & Xã hội đã có hoạt động ghi nhận sự đóng góp tích cực của các đơn vị, cá nhân, như một lời cảm ơn trân trọng.
Chiều 14/11, các nhà báo thuộc Văn phòng miền Nam của Báo Gia đình & Xã hội đã trao gửi đến GS-TS-BS Lê Hoàng Ninh-Viện trưởng Viện Y tế Công cộng TP.HCM (Bộ Y tế) bảng ghi nhận sự sẻ chia thiết thực của Viện đến bà con nghèo xã Phú Lộc.

2-1415959778176

Viện trưởng Lê Hoàng Ninh vui vẻ đón nhận món quà tinh thần từ báo Gia đình & Xã hội nhằm ghi nhận tấm lòng chăm lo bà con nghèo của CB-NV Viện Y tế Công cộng TP.HCM.

VPPN Báo Gia đình & Xã hội cũng trân trọng gửi đến Viện trưởng Ninh lẳng hoa chúc mừng nhân dịp ông được vinh danh Nhà giáo Nhân dân hôm 13/11. Trong sự xúc động chân tình, Viện trưởng Ninh đã chuyển lời cảm ơn đến lãnh đạo báo đã giúp ông trọn vẹn niềm vui cá nhân, đồng thời có sự ghi nhận trân trọng hoạt động chung tay chăm lo cộng đồng của Viện Y tế Công cộng TP.HCM.

Cùng ngày, VPPN Báo Gia đình & Xã hội cũng có hoạt động tương tự đối với Lương Y Nguyễn Văn Dậu, người góp 1.000 gói sản phẩm Sâm Thốt Nốt (tương đương 150 triệu đồng) chăm lo sức khỏe bà con nghèo, và đại diện đơn vị phân phối sản phẩm gia dụng Bosch tại TP.HCM. Hai cá nhân khác góp sức vào hoạt động từ thiện tại xã Phú Lộc là bà Trần Thị Phượng Hoàng và Phạm Thị Mỹ Hạnh cũng được trao gửi bảng ghi nhận sự chia sẻ hữu ích, thiết thực.

nen-1415959798135-crop-1415959823789

Lương Y Nguyễn Văn Dậu nói sẽ tiếp tục đồng hành cùng hoạt động từ thiện-xã hội của báo, trước mắt, ông sẽ tiếp tục giúp bà con nghèo xã Phú Lộc thêm 2.000 gói Sâm Thốt Nốt để chăm lo trọn vẹn sức khỏe của bà con.

“Từ trước đến nay, tôi vẫn luôn đồng hành cùng quý báo trong các hoạt động chăm lo sức khỏe, đời sống bà con nghèo ở vùng sâu, vùng xa, vùng còn khó khăn. Thời gian tới tôi vẫn sẵn lòng, nếu quý báo cần đến sự đóng góp của gia đình tôi”-lương y Nguyễn Văn Dậu chia sẻ.

Trong mục tiêu chăm lo sức khỏe, đời sống của bà con nghèo, và để hoạt động này có thể chạm đến những mảnh đời khốn khó còn rất nhiều trong cộng đồng, trong thời gian tới báo Gia đình & Xã hội thực sự cần đến sự đồng hành, chung tay góp sức của rất nhiều cá nhân, đơn vị đầy lòng hào hiệp, hảo tâm, để giúp bà con nghèo vơi bớt cơ cực, thêm vững tin tiến lên phía trước.

Jpeg

Đại diện đơn vị phân phối sản phẩm gia dụng Bosch tại TP.HCM cũng cam kết sẽ tiếp tục chung tay cùng báo Gia đình & Xã hội chăm lo đời sống bà con nghèo.

Đỗ Bá

 

Theo Gia đình & Xã Hội 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc