Ban tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “NHỮNG ĐIỀU LÀM BẠN TỰ HÀO VỀ THÀNH PHỐ CỦA MÌNH” (THE PRIDES OF MY TOWN) vừa công bố kết quả có 3 học sinh được vinh dự là những đại diện của học sinh Việt Nam tham dự Festival Quốc tế Nhiếp Ảnh dành cho học sinh Trung học lần thứ 3 sẽ được tổ chức từ ngày 27-7 đến 03-8-2017 tại thành phố Higashikawa*, đảo Hokkaido, Nhật Bản.

Đó là các em:
1- PHAN CẢNH MINH PHƯỚC, học sinh lớp 11 Chuyên Toán, trường Quốc Học – Huế
2- TRẦN THANH TÂM, học sinh lớp 11 A11, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Tp.HCM.
3- HOÀNG NHẬT UYÊN, học sinh lớp 11 A4 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Tp.HCM.

Doi Phu Xuan
Đội được đặt tên là PHÚ XUÂN.

Tháng 03/2017 vừa qua, Công ty TNHH Một Thành Viên TMDV Hình Ảnh BÁ HÂN đã tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “NHỮNG ĐIỀU LÀM BẠN TỰ HÀO VỀ THÀNH PHỐ CỦA MÌNH” (THE PRIDES OF MY TOWN) nhằm tuyển chọn thí sinh là các học sinh Trung học ở Việt Nam có năng khiếu về bộ môn Nhiếp ảnh, từ 15/3/2017 đến 01/5/2017.

Cuộc thi nằm trong dự án “Vì Một Tương lai Thế Hệ Nhiếp Ảnh Việt Nam” với mục đích xây dựng, đào tạo, khuyến khích và phát triển phong trào nhiếp ảnh cho lứa tuổi học sinh, đồng thời phát triển tình hữu nghị và đẩy mạnh sự hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh các nước qua việc giao lưu văn hóa nhiếp ảnh. Cuộc thi do Công ty TNHH Một Thành Viên TMDV Hình Ảnh BÁ HÂN tổ chức và được sự ủy nhiệm của Ủy Ban Điều hành Liên Hoan Ảnh Quốc Tế, phối hợp cùng Hội nhiếp ảnh thành phố Higashikawa, Nhật bản.
Khác với hai năm trước, tuyển sinh năm nay, được mở rộng phạm vi đến 62 tỉnh thành khác trong cả nước, nên sau vòng sơ tuyển, 6/10 em có điểm cao nhất đã được chọn tham dự Marathon Nhiếp ảnh 3 ngày tổ chức ở Huế từ 14/5 đến 18/5/2017 vừa qua.

Nhiếp Ảnh Gia, Nhà báo Nguyễn Sơn (NA SƠN), lần thứ hai, được tuyển chọn trong vai trò đội trưởng.
Nhiếp ảnh gia BÁ HÂN tiếp tục được tín nhiệm là thành viên Hội đồng Giám Khảo của Festival lần thứ 3 này.
Tham dự Festival lần này, đội PHÚ XUÂN sẽ cùng với các thành viên của 16 đội** đến từ 14 quốc gia khác, tham gia 3 cuộc thi ảnh marathon liên tiếp trong 3 ngày với 3 nội dung khác nhau.
Liên tiếp các kỳ Festival 2015 và 2016 vừa qua, công ty Hình Ảnh Bá Hân đã tuyển chọn và thành lập 2 đội THĂNG LONG (Hà Nội) và đội Saigon (TP.HCM) năm 2016, tham dự LH Ảnh Quốc tế dành cho học sinh Trung học tại thành phố Higashikawa, Nhật Bản và đã vinh dự dành được những phần thưởng cao nhất cho toàn đoàn và cá nhân xuất sắc.

bahan-1

* Năm 1985, cách đây 32 năm, thành phố Higashikawa, đảo Hokkaido, Nhật Bản, được tuyên bố là “Thành phố Nhiếp Ảnh của Nhật bản” và được mệnh danh là “Thủ đô Văn Hóa Nhiếp Ảnh của Thế Giới”.
* * Ngoài 3 đội đại diện của nước chủ nhà (Nhật Bản), sẽ có các đội bạn đến từ các thủ đô và thành phố của 13 nước: Việt Nam, Indonesia,Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Australia, Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Taiwan, Trung Quốc, Latvia, Uzbekistan tham dự Festival.

Phụ Nữ Hiện Đại & Công ty Hình Ảnh Bá Hân

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất