Hơn 30 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam đã cùng có mặt trong chương trình biểu diễn nghệ thuật thời trang tóc đặc sắc “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” tối 28/11/2018,, tại Trung tâm hội nghị và sự kiện Tân Sơn Nhất Pavillon,TP.HCM.

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: Hoa hậu MC Thảo Nhi, Mc Thanh Bạch, Ca sỹ Phương Vy Idol, Ca sỹ Isaac, nhóm nhảy led 218, nhóm hài kịch Chuồn Chuồn giấy,….

“Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” có 3 tông màu chính là: Đen – Trắng – Vàng, kể lại một câu chuyện đặc sắc qua ngôn ngữ của nghệ thuật.

Các nhà tạo mẫu tóc cùng biểu diễn các kỹ thuật cắt, bới nhuộm thịnh hành nhất kết hợp với công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại, tạo nên các tác phẩm tóc độc đáo, sống động, đa sắc màu đem đến cho các bạn trẻ, người thích làm đẹp một góc nhìn mới về xu hướng thời trang tóc hiện nay.

Đặc biệt, người xem còn được chiêm ngưỡng được kỹ thuật trang điểm mới và các trang phục tóc độc đáo do các người mẫu trình diễn trực tiếp tại chương trình

Bên cạnh đó, tại sự kiện “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella”, người xem còn có thể tham quan, trải nghiệm những không gian trưng bày giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc tóc và được các chuyên gia trong nghành tóc tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc tóc tốt nhất.

Màn trình diễn đẳng cấp nhà tạo mẫu tóc 

“Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” là sự kiện đánh dấu 14 năm hình thành và phát triển Kella bằng những màn trình diễn đẳng cấp đem lại nguồn cảm hứng đậm bản chất tóc chuyên nghiệp và cao cấp đến từ các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng bằng khen, tôn vinh các nhà tạo mẫu có những đóng góp, sáng tạo góp phần vào sự phát triển của ngành tóc Việt Nam.

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Chú thích ảnh:

Dem dot pha kella 1, 2, 4: Bộ sưu tập thời trang tóc với những màu sắc sống động được giới thiệu tại sự kiện “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella”

Dem dot pha kella 3, 5: Các nhà tạo mẫu tóc sẽ cùng biểu diễn những kiểu tóc mới và thịnh hành nhất bằng những kỹ thuật điêu luyện kết hợp với công nghệ ánh sáng hiện đại tại sự kiện “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella”

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc