Ngày 8/10/2014, New World Saigon Hotel sẽ tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu 20 năm lừng lẫy trong lĩnh vực phục vụ thật phong cách mà đỉnh cao là đêm gala “cống hiến cho cộng đồng” với mục đích cao cả: quyên góp gây quỹ từ thiện cho Hiệp Hội Bảo trợ Trẻ Em Christina Noble.

Chương trình bắt đầu lúc 8:00 với một loạt các tiết mục biểu diễn văn nghệ truyền thống và quốc tế phản ánh sự đa dạng phong phú của thành phố và đất nước tuyệt vời này: như tiết mục múa lân đặc sắc, màn trình diễn áo dài cuốn hút với những khuôn mặt đẹp dịu dàng và đỉnh cao là một buổi tối hoành tráng, được dàn dựng công phu với sự hỗ trợ của tổ chức bảo trợ trẻ emChristina Noble Children’s Foundation(Hiệp Hội Bảo Trợ Trẻ Em Christina Noble), những nghệ sĩ và ngôi sao của thành phố sẽ trình diễn một “hành trình để nhớ”. Tất cả sẽ tạo nên đêm gala từ thiện hoành tráng kỷ niệm 20 năm thành lập New World Saigon Hotel.

20 Years of Discovery at New World Saigon Hotel Terrace shot (3) lowres

Cùng khởi động cho đêm tiệc tại đại sảnh Bến Thành sang trọng bằng cocktail và rượu sâm banh, các món ăn nhẹ và khai vị kiểu Pháp, rồi cùng nhau thưởng thức bữa tiệc hoành tráng với thực đơn năm món sang trọng phục vụ cùng các loại rượu hảo hạng.

Các món trong thực đơn trứ danh này do ba bếp trưởng hàng đầu tập đoàn New World Hotels sáng tạo và tự tay chế biến để phục vụ thượng khách. Đó là bếp trưởng Richard Hilton đến từ New World Beijing Hotel, bếp trưởng Ivan Chieregatti đến từ New World Makati Hotel và bếp trưởng Saju Rajappan, đến từ New World Saigon Hotel.

 Các bếp trưởng sẽ đáp máy bay đến New World Saigon Hotel và trực tiếp chế biến món ăn tuyệt nhất của mình để chiêu đãi thượng khách của buổi tiệc. Ngoài các món ngon được chế biến công phu, thượng khách sẽ được mãn nhãn với nhiều màn trình diễn nghệ thuật hào hứng và điêu luyện như ảo thuật, cùng “phiêu và cháy” với những tiết mục biểu diễn nhạc Acoustic Live, và phần trình diễn sôi động của DJ.

Đặc biệt trong đêm tiệc sẽ diễn ra chương trình đấu giá từ thiện nhằm giúp đỡ các trẻ khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh thông qua Hiệp Hội Bảo Trợ Trẻ Em Christina Noble.

 CNCF picture

Hãy tham gia và trở thành một phần trong hành trình đáng nhớ này – hành trình 20 năm phục vụ thật phong cách của New World Saigon Hotel và trên hết là vì một nghĩa cử cao đẹp: cống hiến cho cộng đồng.

 Giá vé:  VND 4,200,000 một khách, bao gồm một đêm nghỉ tại phòng Residence Club Deluxe dành cho hai kháchkèm bữa sáng.  Giá vé đã bao gồm thuế và phí phục vụ.

Để đặt vé xin vui lòng liên hệ chị Ly Ly qua số điện thoại +84 8 3829 4000, số nội bộ 2812 hoặc email Ly.Le@newworldhotels.com.

 New World Saigon Hotel, 76 Lê Lai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

shutterstock_40084396_lowres

Ánh Tuyết/ TT được cung cấp bởi New World Saigon Hotel

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc