Với mong muốn phát triển phong trào thể thao học đường, chương trình “MILO – NGÀY HỘI ĐI BỘ” đã tiếp tục hành trình góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc cho trẻ em Việt Nam. Đây là lần thứ 2 chương trình được tổ chức ở Hà Nội và lần thứ 3 tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình năm nay đón nhận sự tham gia nhiệt tình của học sinh, giáo viên từ nhiều trường tiểu học.

Dai dien Bo Giao duc, MILO va cac nghe sy tham gia chuong trinh the hien...Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Trần Lực, Mạnh Trường, Thúy Hằng đến cổ vũ suốt chặng hành trình.

Sau chương trình tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 9/4, “MILO – NGÀY HỘI ĐI BỘ” sẽ có mặt tại khu vực Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh ngày 13/5 sắp tới. Với số lượng ước tính lên đến 20.000 người, chương trình năm nay đón nhận sự tham gia nhiệt tình của học sinh, giáo viên từ nhiều trường tiểu học trên địa bàn và các nghệ sỹ nổi tiếng như Trần Lực, Mạnh Trường, Thúy Hằng… trong vai trò là người cổ vũ suốt chặng hành trình.

30 truong nhan qua tang bo tru bong ro tri gia 650 trieu dong tu MILONestlé MILO cũng gửi tặng 60 bộ trụ bóng rổ với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho 60 trường tiểu học tại Hà Nội và TPHCM. 

Thông qua chương trình, Nestlé MILO cũng gửi tặng 60 bộ trụ bóng rổ với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho 30 trường tiểu học tại Hà Nội và 30 trường tiểu học tại Thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ cơ sở vật chất cho các em tập luyện thể thao, tăng cường thể lực và tạo lối sống năng động hơn. Chương trình “MILO – NGÀY HỘI ĐI BỘ” năm 2017 không những được nâng tầm quy mô mà còn thể hiện sâu sắc cam kết của Nestlé MILO “vì một Việt Nam năng động hơn”.

Guong mat cua 10.000 nguoi tham gia chang duong di bo “Thể thao là người thầy tuyệt vời nhất vì mang lại “sức bền và tầm vóc” và dạy các em thêm bài học quý giá tinh thần đồng đội, tính kiên định và tự tin chiến thắng.”, Ông Ali Abbas, Giám đốc Nhãn hàng MILO

Có mặt tại chương trình, ông Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ Công tác Học sinh, Sinh viên, chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Nestlé MILO qua hoạt động NGÀY HỘI ĐI BỘ và nhiều hoạt động khác trong khuôn khổ chuỗi chương trình Năng động Việt Nam. Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ địa phương trong các hoạt động phong trào thể dục thể thao, cung cấp trang thiết bị thể thao trong trường học, khuyến khích phụ huynh tạo điều kiện để trẻ em năng vận động”.

Guong mat cua cac be khi ve dichSứ mệnh của chương trình là nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi 6 – 17 nói riêng.

Gần 10 năm đồng hành cùng phong trào thể thao học đường, hơn ai hết Nestlé MILO mong muốn chương trình Ngày Hội Đi Bộ nói riêng và Năng Động Việt Nam nói chung sẽ ngày càng thu hút thêm nhiều tổ chức và đơn vị cùng chung tay hỗ trợ, giúp các em tăng cường tập luyện, thỏa niềm đam mê thể thao vì một thế hệ Việt Nam khỏe mạnh, năng động hơn.

Ong Pham Xuan Tien - Pho Giam doc So Giao duc va Dao tao phat bieu truoc...Ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu trong Ngày Hội Đi Bộ 2017.

Ông Phạm Ngọc Tuấn – Trưởng phòng Chính trị Tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội: “Đây không phải là chương trình đơn lẻ, là chương trình dài hạn, nằm trong chuỗi chương trình Năng Động Việt Nam – thuộc đề án quốc gia 641 – đề án tổng thể nhằm phát triển thể lực và tầm vóc người Việt Nam. Chính phủ sẵn sàng hỗ trợ để chương trình được nhân rộng và tổ chức ở nhiều nơi nhằm tăng cường tầm vóc cho thế hệ tương lai của đất nước.” 

Phụ Nữ Hiện Đại & Nestle MILO
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc