“Trung Thu Mơ Ước” và đáng nhớ của 800 trẻ em mái ấm ở đường sách TP.HCM

800 em ở các mái ấm, trường tình thương thuộc khu vực TP.HCM và Bình Dương đã trải qua mùa Trung thu đáng nhớ với Sự kiện Trung Thu Mơ Ước lần 3 năm 2018 được tiếp tục tổ chức bởi đường Sách Tp.HCM phối hợp với Công Ty Cổ Phần Tân Việt Sin Foods, do Công ty TNHH Sách 24h thực hiện ngày 23/09/2018.

Đây là chương trình thường niên, được hiện thực hóa nhờ sự đồng hành và chung tay góp sức bằng tinh thần thiện nguyện của các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân tại Tp.HCM: Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Mesa – đơn vị tài trợ vàng là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng; Công ty Cổ phần Tân Việt Sin Foods – với 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng thực phẩm; McDonald’s Việt Nam; Công ty Mỹ phẩm Tóc Xinh; Công ty Dược phẩm Nhất Nhất.

Sự quan tâm ấm áp, sự hoà đồng sẻ chia của xã hội, các mạnh thường quân và các doanh nghiệp chính là động lực to lớn giúp các em vươn lên, có cơ hội hòa nhập với với xã. Đường Sách Nguyễn Văn Bình, Tp. Hồ Chí Minh sẽ có dịp trở thành con đường đèn lồng lung linh vào mỗi dịp Trung thu, các em thiếu nhi vừa được thưởng lãm, vừa được tham gia các trò chơi dân gian, đậm chất lễ hội. Đây có thể xem là một dấu ấn văn hóa dành riêng cho tất cả trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kết nối giữa nét đẹp truyền thống, ánh sáng hiện đại và văn hóa đọc sách giữa lòng Sài Gòn.

Chú Cuội, chị Hằng, chú Hề và các nghệ sĩ xiếc giao lưu và gặp gỡ các em và mời các em tham gia các hoạt động vui Trung thu; cùng ca hát các bài hát thiếu nhi tạo không khí sôi nổi vui tươi …. mời các em tham gia các trò chơi vui nhộn có thưởng.

Tổ chức nhiều trò chơi dân gian và hướng dẫn các em cùng tham gia như: nhảy bao bố, rót nước vào chai; thi kể truyện- đọc truyện; trang trí lồng đèn; cà kheo… sau khi các bé hoàn thành tác phẩm của mình, sẽ được chấm điểm, trao quà từ Ban tổ chức.

Các bé cùng biểu diễn với nhóm Ca thiếu nhi Hoa Hướng Dương Hát các bài hát về chủ đề Trung thu, xem biểu diễn xiếc, ảo thuật….Khám phá STEM trải nghiệm khoa học vui các em sẽ được tham gia các thí nghiệm kỳ thú giúp các em phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng tương tác và làm việc nhómChú Cuội – chị Hằng và các Anh chị hướng dẫn mời các Em RƯỚC ĐÈN mừng TRUNG THU (đi vòng quanh đường Sách) trong tiếng nhạc, giai điệu Bài hát “Rước đèn tháng 8”, “Rước đèn Ông Sao”…

Ngoài việc tham gia các trò chơi và giao lưu với những nhân vật yêu thích, các em thiếu nhi tham dự sẽ được đưa đón tận nơi, phục vụ bữa ăn gồm: bữa ăn chính (do McDonald’s Việt Nam tài trợ) và bữa ăn phụ (do Tân Việt Sin Foods tài trợ), ngoài ra còn có quầy phục vụ như: bánh, nước, sữa… cho các em trong quá trình tham gia. Khi ra về mỗi em còn được Tân Việt Sin Foods tặng ba lô và các đơn vị (Tập đoàn Mesa, McDonald’s Việt Nam, Mỹ phẩm Tóc Xinh; Dược phẩm Nhất Nhất), các mạnh thường quân đồng hành tặng mỗi em 5 cuốn tập, bánh Trung thu, kẹo, lồng đèn.

 

T.H 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: Phụ Nữ Hiện Đại, Số 55 Nguyễn Thị Minh Khai & 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
(CSED - TT Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TPHCM)
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm