Banner Nhật Hạ

Một cô gái trẻ chỉ mới 27 tuổi đời nhưng đã xây dựng cho mình được một hệ thống bán hàng online cực kỳ thành công khi sở hữu hàng trăm chi nhánh và đại lý. 

Từ một cô công nhân vừa đi học vừa đi làm cũng như phải lo kinh tế cho gia đình nên cô ấy luôn khao khát có được nguồn thu nhập khủng để lo cha mẹ và bản thân mình được tốt hơn.

Nhớ lại cách đây 2 năm về trước khi chưa bước chân vào kinh doanh thì đồng lương hàng tháng chỉ có 3 triệu đồng mà cơ man bao nhiêu là khoản phải chi tiêu: nào là tiền nhà tiền gửi về quê, chi phí sinh hoạt hằng ngày nên tháng nào cũng bị âm nợ. Cứ lãnh lương tháng này thì trả nợ tháng trước và mỗi khi nhớ lại những ngày tháng đó cô cảm thấy thật kinh khủng.

Từ đó cô có một tâm nguyện luôn mong muốn giúp đỡ các bạn đồng trang lứa có hoàn cảnh như cô, những bạn sinh viên mới ra trường và cả các mẹ bỉm sữa thoát khỏi sự thiếu thốn về kinh tế để có thu nhập ổn định trang trải lo cho gia đình cũng như không phải phụ thuộc vào ai.

Ngày hôm qua 23/9/2018 là một dấu mốc đặc biệt trong cuộc đời của cô. Hội thảo kinh doanh nghệ thuật chuẩn 4D  nằm trong chuỗi sự kiện đào tạo xuyên Việt  của Tập đoàn Mocha Group đã thành công tốt đẹp.

Với tất cả niềm tin và nhiệt huyết là thế, nhưng cô vẫn thấy mình thật nhỏ bé và luôn thầm ngưỡng mộ và thần tượng người Boss trẻ tuổi tài cao của mình – Chủ tịch HĐQT – CEO Mộc Hà người đã sáng lập ra Thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Mocha, giúp cho hàng ngàn mẹ bỉm sửa thay đổi lột xác về hình ảnh và độc lập về kinh tế.

Để có được sự thành công của buổi hội thảo, thì không thể không nhắc đến chị NPP Vũ Hồng Nhung người luôn tận tụy, chỉn chu từng những chi tiết nhỏ nhặt nhất đã đồng hành cùng cô từ lúc lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch & thực thi tất cả những điều đó.

Và có một hai người chị nữa mà cô muốn gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất trong bước đường kinh doanh của mình. Đó là TĐL Đoàn Thu Thảo, người dìu dắt cô từ lúc chân ướt, chân ráo khi bước vào Mocha, người đã đem cơ hội đổi đời đến cho cô. Nếu không có sự hỗ trợ đắc lực này thì cô không có ngày nay.

Người thứ hai chính là người chị ruột của mình, người luôn đứng sau vực tinh thần cô dậy, nâng đỡ khi cô ngã. Người mà nếu không có chị ấy thì cô không thể bước tiếp con đường sự nghiệp kinh doanh Mocha của mình.

Cảm ơn đồng đội, cảm ơn những người đã đồng hành & là cộng sự đã đi cùng cô ấy để thấy được vinh quang, thành công là có thật. Hãy dám thay đổi, hãy dám ước mơ, là điều mà cô ấy muốn nhắn gởi đến với những ai đang chưa chọn được con đường để đi. Và nếu muốn, hãy kết nối để được đổi thay như cô ấy.

Fb : https://www.facebook.com/minhchau.vo.5 
Điều phối sự kiện : GĐ Truyền Thông Việt Trung 
Make up : Thanh Vũ
Trang phục : Aloha Shop
Photo : Thế Danh & Nguyễn Nhớ

 

T.H

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Banner Nhật Hạ