Tại triển lãm Vietbuild 2014 tại Hà Nội vừa qua, tập đoàn Prime  đã thu hút khách tham quan với ý tưởng trưng bày mới mang tên Eco Living – Sống Thân Thiện với Môi Trường.

Với sự phát triển và tăng trưởng liên tục của nền kinh tế trong nước, điều kiện sống của người tiêu dùng Việt Nam cũng đang dần thay đổi. Một trong những xu hướng rõ nét nhất mà chúng ta thấy hiện nay tại Việt Nam là kiểu nhà ống hẹp với rất ít không gian xanh. Đây chính là lúc Prime muốn tăng cường khả năng của ý tưởng Sống thân thiện với môi trường để tạo ảnh hưởng đến người tiêu dùng Việt Nam.

2

Khu trưng bày của Prime tại triển lãm Vietbuild năm nay là một ngôi nhà xanh rộng lớn. Khi thoáng nhìn, ngôi nhà này cũng chỉ giống như bất kỳ ngôi nhà nào ngoài kia, nhưng khi nhìn kỹ, khách tham quan có thể trải nghiệm được không gian xanh mà Prime mang tới với những vật liệu tự nhiên như gỗ, tường cây xanh hay chỉ đơn thuần là cây xanh. Hơn thế nữa, ý tưởng sống thân thiện với môi trường còn giới thiệu đến người tiêu dùng kỹ thuật in độ phân giải cao (HD) trên gạch ceramic đem lại cho gạch những vẻ ngoài tự nhiên như gỗ, cỏ xanh hay đá, cẩm thạch.

Ngoinhaxanh5-345de

“Mục đích của Prime không phải là thay đổi phong cách sống của người tiêu dùng mà cải thiện phong cách sống hàng ngày của họ để môi trường sống ngày một xanh hơn, từ đó, cải thiện chất lượng cuộc sống và môi trường sung quanh. Mỗi người chỉ cần tận dụng một chút sáng tạo để đến gần hơn với tự nhiên”, ông Chinnachote Mo-on, Trợ lý Tổng Giám đốc  phụ trách tiếp thị và bán hàng của tập đoàn Prime nói thêm.

Ngoinhaxanh2-345de

Tâm huyết của Prime đối với môi trường xanh cũng còn được thể hiện ở những nỗ lực của tập đoàn trong việc cải thiện môi trường sản xuất của chính mình. Tập đoàn đã đầu tư nâng cao hệ thống sản xuất để giảm thiểu bụi và nước thải. Mới đây, Prime đã nhận được các chứng chỉ Iman4001 và OSASH – 2014 cho những nỗ lực không ngừng trong phát triển bền vững và cải thiện môi trường xanh.

Năm 2015, tập đoàn Prime sẽ kỷ niệm 15 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam. Từ một xưởng sản xuất gạch men khiêm tốn tại Vĩnh Phúc, tập đoàn đã phát triển lớn mạnh và trở thành một trong những thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam. Sáp nhập với SCG, tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu ASEAN, vào năm 2013, tập đoàn Prime một lần nữa tái khẳng định cam kết của mình mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng quốc tế và đóng góp không ngừng cho một môi trường sống tốt đẹp hơn.

 

HC/ Nguồn: Prime Group 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc