Nhằm tạo sân chơi thú vị đầu xuân 2015, giúp facebooker thể hiện phong cách và cá tính đồng thời chia sẻ những status Xuân ý nghĩa, Tạp chí Lifestyle và Casting Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh “Xuân Phong cách – Facebooker’s Spring Style”. Cuộc thi cũng là cơ hội để người tham dự giành tấm vé mời đến với Đêm hội Facebooker.

Mục đích cuộc thi:

– Tạo sân chơi thú vị và ý nghĩa đầu xuân mới 2015 cho các bạn facebooker thể hiện phong cách và cá tính của mình cũng như chia sẻ những thông điệp Xuân mà bạn muốn gửi gắm đến mọi người trên facebook.

– Cơ hội cho bạn đến tham gia sự kiện lớn nhất của cộng đồng Facebooker “Đêm hội Facebooker” do tạp chí Lifestyle tổ chức ngày 04/2/2015 tại Grand Palace.

Đối Tượng Tham Gia: Tất cả các bạn nam nữ trên facebook từ 18 tuổi trở lên

Poster AnhXuanFacebooker 0011b Xuân Phong Cách   Cuộc thi ảnh dành cho các Facebooker

Thể lệ tham dự:

–          Chụp một bộ album ảnh (tối thiểu 3 tấm ảnh) của bạn với chủ đề về mùa xuân.

–          Mỗi album ảnh đều phải kèm theo thông điệp về mùa Xuân mà bạn muốn chia sẻ với mọi người.

–          Sau đó ban tổ chức xem xét và duyệt nội dung bộ ảnh bạn gửi về. Các album  và thông điệp phù hợp chủ đề cuộc thi, không vi phạm thuần phong mỹ tục sẽ được đăng tải lên trên fanpage Tạp chí Lifestyle: https://www.facebook.com/tapchilifestylephongcachsong

–          Hình ảnh được chụp không quá 12 tháng tính tới ngày gửi ảnh. Hình ảnh chưa từng đoạt giải trong bất kỳ cuộc thi ảnh nào trước đây và hiện không tham gia trong bất kỳ cuộc thi ảnh đang được tổ chức.

Cách thức gửi ảnh dự thi:

– Bước 1: Like Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tapchilifestylephongcachsongđể trở thành thành viên của page

– Bước 2: Gửi ảnh bằng cách inbox trên trang fanpage Tạp chí Lifestyle hoặc Casting Việt Nam hoặc gửi về địa chỉ email: tapchiphongcachsong@gmail.com

Thí sinh tham gia bắt buộc phải cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

–          Thông điệp bộ ảnh tham gia dự thi:

–          Họ và Tên:

–          Số điện thoại:

–          Số CMND:

–          Địa chỉ liên lạc:

–          Địa chỉ Facebook:

–          Địa chỉ email:

Giải Thưởng

Giải “Hot facebooker qua ảnh” do Tạp chí Lifestyle và ban giám khảo bao gồm diễn viên Đinh Y Nhung, Lan Phương, Miss Ngôi sao Thuỳ Trang, ca sỹ Vỹ Khang bình chọn. Người thắng giải sẽ nhận được quyền lợi bao gồm:

– Vé mời tham dự sự kiện “Đêm hội Facebooker” do tạp chí Lifestyle tổ chức ngày 04/2/2015 tại Grand Palace. Truy cập http://tapchilifestyle.com/tap-chi-lifestyle-to-chuc-dem-hoi-xuan-facebooker để biết thêm chi tiết.

– Bài giới thiệu trên tạp chí Lifestyle số Xuân 2015.

– Bộ mỹ phẩm và làm đẹp trị giá 2.000.000 đồng

Giải “Hot facebooker phong cách”. Giải thưởng được trao dựa trên số lượng Bình chọn trên facebook.Album ảnh nhận được nhiều điểm nhất dựa trên lượt like và chia sẻ album (1 like: 1 điểm; 1 share: 3 điểm) sau khi được đăng tải lên trang fanpage Tạp chí Lifestyle.

Giải thưởng bao gồm:

– Vé mời tham dự sự kiện “Đêm hội Facebooker” do tạp chí Lifestyle tổ chức ngày 04/2/2015 tại Grand Palace.Truy cập http://tapchilifestyle.com/tap-chi-lifestyle-to-chuc-dem-hoi-xuan-facebooker để biết thêm chi tiết.

– Bài giới thiệu nhân vật trên trang tapchilifestyle.com

– Bộ mỹ phẩm và làm đẹp trị giá 2.000.000 đồng

Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ trao 5 vé mời tham dự đêm hội cùng với 5 phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho 5 album có điểm bình chọn trên facebook cao tiếp theo.

Phương tiện truyền thông:

Tất cả các thông tin liên quan đến cuộc thi đều được phổ biến trên các phương tiện truyền thông sau

Website: http://tapchilifestyle.com/

Fanpage Facebook

Tạp chí Lifestyle: https://www.facebook.com/tapchilifestylephongcachsong

Casting Việt Nam https://www.facebook.com/castingvietnam

Đơn vị tổ chức: Tạp chí Lifestyle và Casting Việt Nam

Đơn vị bảo trợ thông tin: Phunuhiendai.com.vn, depvaphongcach.vn, hotnow.vn,

Thời gian: Từ 30/12/2014 đến ngày 20/1/2015

Nguồn: Công ty Phong cách sống

Phụ Nữ Hiện Đại & Đep và Phong Cách hân hạnh đồng hành truyền thông cùng cuộc thi này 

Baotro-lifestyle-banner640x120

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc