Tạo ra mẫu tóc đẹp tự nhiên, và dễ chăm sóc luôn được khách hàng đón nhận. Sự biến hóa của các nhà tạo mẫu tóc luôn sáng tạo, luôn chuyển động tìm tòi để cứ mỗi mùa trôi qua một ý tưởng mới ra đời.
Kiểu tóc 
Cũng giống như thời trang quần áo, xu hướng tóc cũng luôn đổi mới để bắt kịp logic vào thời trang. Sự tưởng tượng, biến hóa của các nhà tạo mẫu tóc luôn sáng tạo, luôn chuyển động tìm tòi để cứ mỗi mùa trôi qua một ý tưởng mới đẹp đẽ ra đời.6434fc7a35ab8abf139b3a837a copy1 Xu hướng tóc năm 2015

Tóc uốn: Do có những kỹ thuật uốn mới như sử dụng kỹ thuật uốn ngược hướng, ôm tóc vào trước mặt, sự dung hòa giữa tầng lớp tĩnh lặng và tầng lớp sống động trên đầu tóc, tạo ra hình dạng vân tóc lọn hoa lớn nhu mì, giúp tóc uốn đầy đặn và sống động. Kết hợp cùng phần mái mềm mại, thực hiện bởi kỹ thuật cắt nhấp, tạo ra dáng vẻ dễ thương và xinh xắn cho người phụ nữ.

Tóc lửng:
 (ngang vai) cũng đang thịnh hành trong năm nay. Kiểu tóc này được uốn lọn và ôm về phía trước mặt mang lại vẻ đẹp cực kì nữ tính.

Tóc cắt sẽ cắt theo hình học, nghĩa là tạo hình trên không trung, bao gồm hình tròn, hình vuông, hình tam giác chính để tạo ra các mẫu tóc hoàn thiện. Sau khi tóc đổ xuống tự nhiên tạo ra mẫu tóc hoàn toàn mới.

Dựa trên khuôn mặt khác nhau, hình dạng đầu khác nhau để NTM thực hiện kỹ thuật cắt hình học khác nhau. Tóc cắt Bop phá cách vẫn hiện hữu bất biến dù đã làm mưa làm gió trong những năm gần đây. Kiểu tóc bob này cực kì đa dạng, NTM giỏi có thể cắt tầng lớp (sole) sống động ở mái tóc mang phong cách thời thượng, cá tính riêng biệt và sức sống mạnh mẽ. Với bất kỳ kiểu tóc nào, cũng cần phải giữ những nếp tóc gọn gàng và những sợi tóc bóng đẹp. Có như vậy mới thể hiện được sức sống trên gương mặt.

Màu nhuộm
Đó là màu nâu đồng quý phái hay đỏ tím cùng đường vân tóc hài hòa, giúp màu da sáng và hồng hào, thể hiện lên nét đẹp ngọt ngào, sang trọng, trẻ trung của thời trang tóc. Màu tím đậm thích hợp cho tóc thẳng, tóc ngắn phá cách cá tính, màu này không dành cho kiểu tóc uốn.

NTM tóc Thanh Hà – Nguyễn Trãi

Theo TC Thời Trang Trẻ
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc