Đây là lần thứ 2 thương hiệu Mamamy ra mắt sản phẩm Vùng Đất Tò Mò, sân chơi đẳng cấp số 1 dành cho các gia đình. Tất cả mọi chi tiết trong Vùng Đất Tò Mò đều được tạo ra từ sức sáng tạo vô hạn và thái độ cầu toàn đến cực đoan. Những thứ khổng lồ, những thứ khác lạ, những trò chơi độc lạ, những cách chơi khác biệt, những giá trị mang tính nhân văn mà duy nhất chỉ Vùng đất Tò Mò mới có đã thoả mãn mọi giác quan những người bước chân vào đây, để lại cho họ những cảm xúc vô cùng hưng phấn, rồi cả tiếc nuối khi rời đi.

Với Mamamy, Vùng Đất Tò Mò chính là một sản phẩm giống như những sản phẩm đang được bán trên thị trường của thương hiệu này, nhưng nó là sản phẩm tinh thần mang đầy đủ tinh thần thương hiệu: tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất, chất lượng nhất, dẫn đầu xu hướng, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Có gì ở Vùng Đất Tò Mò 2017?

– Tổng diện tích Vùng Đất Tò Mò là 10.000m2.
– Lao vào Đại Dương Bọt Mát Mịn rộng 400m2 cùng Chiến hạm anh hùng để “bảo vệ kho báu”.
– Xích đu cơ học khổng lồ cao bằng 5 tòa nhà 2 tầng.
– Không gian Rừng Muôn Màu ngập tràn sắc màu của những loại muông thú được nghệ sĩ hóa thân với những bộ trang phục lạ mắt, được làm ra bằng sự tỉ mỉ, công phu khi hầu hết là cắt, khâu, dán bằng tay.
– Những sản phẩm khổng lồ được điêu khắc ra từ xốp có 1 0 2 của Việt Nam:
+ Những cây cổ thụ màu hồng cao 4,5m với gốc 3 người ôm không xuể.
+ Núp dưới những cây nấm khổng lồ cao 3m, 5m tương đương 1 đến 2 tầng nhà.
+ Chui vào bụng hoặc trứng của chú khủng long bạo chúa có cánh cao 4,5m.
– Ngắm tác phẩm của sự tưởng tượng “nhà máy kẹo bông”. Thưởng thức kem và kẹo bông được “sản xuất” ra từ “nhà máy” này.
– Màn trình diễn Carnaval sôi động, màu sắc với hàng trăm nghệ sĩ trong trang phục mascott, đi cà kheo, trình diễn bong bóng nghệ thuật.
– Được vẽ mặt nghệ thuật.
– Nghỉ ngơi tại khu đệm hơi Lamzac
………
– Vô cùng nhiều các trò chơi hấp dẫn, mới lạ như Đại chiến nước dâng, Đấu trường bò kịch tính dành cho các bé dưới 2 tuổi, Đại chiến lợn xanh, Truy tìm kho báu hải tặc, Bắn cốc, Bóng đụng, Bá chủ đường đua, Vũ điệu tò mò…

Thông tin và hình ảnh về sự kiện

Vùng Đất Tò Mò chính thức mở cửa vào 8h sáng ngày 28/5 tại Công viên Mùa Xuân thuộc khu đô thị Ecopark. 6000 cư dân bố mẹ và cư dân tí hon được chia làm 2 ca chơi sáng – chiều, mỗi ca 3000 người.

1
Đúng 8h sáng, những cư dân đầy háo hức đã xếp hàng ngay ngắn tại cổng vào. Các cư dân tí hon được cư dân bố mẹ dắt tay, nhấp nhổm khi thấy hàng loạt các bạn nghệ sĩ đang đợi mình ở đường vào Vùng Đất Tò Mò.

2

MC Phan Anh cũng đưa gia đình mình đến tham gia Vùng Đất Tò Mò, sân chơi mà anh và các cô cậu nhóc mong ngóng cả tháng nay. Gia đình Phan Anh rất “ton sur ton” trong trang phục hồng đặc trưng của Vùng Đất Tò Mò.

3

Hàng trăm tình nguyện viên và các nghệ sĩ biểu diễn trong những trang phục độc đáo ngay lập tức mang lại cảm giác phấn khích như được bước vào một vùng đất mới lạ, toàn những điều kỳ thú nhưng lại cực kỳ thân thiện.

4

Sau màn chào đón nồng nhiệt, các cư dân tập trung tại Thị Trấn Mê Mẩn để cùng “gọi” các vị thần ở Vùng Đất Tò Mò thức dậy. Món quà mà các vị thần mang đến là một vũ điệu cực kỳ sôi động cùng với phép màu “bột tò mò” ban may mắn và trí tưởng tượng cho các cư dân.

5

Các cư dân được chia làm 6 đội chơi, mỗi đội có các tộc trưởng dẫn dắt lần lượt tham gia các trò chơi đa dạng ở các khu vực. Công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo đã giúp chương trình diễn ra nhịp nhàng, văn minh và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

6

Các bé chơi mê man trong Đại Dương Bọt Mát Mịn. Bọt từ Đại Dương được làm từ các sản phẩm bọt tắm gội thiên nhiên an toàn, nhẹ nhàng chăm sóc làn da bé.

7

Hàng trăm nghệ sĩ biểu diễn trong trang phục cầu kỳ, độc đáo.

8
Những cây nấm, hoa hồng đủ màu sắc, to lớn khổng lồ khiến các bé lạc lối trong Rừng Thiên Nhiên Muôn Mùa, có cây nấm “to nhất Việt Nam” với chiều cao 5m.

9
Chú khủng long có cánh to 4m từ cổ đại đến Vùng Đất Tò Mò chơi cùng các bé.

10

Nhà máy kem kẹo bông được không chỉ các cư dân tí hon mà còn cả cư dân bố mẹ “hâm mộ” nhiệt liệt. Kem, kẹo bông tự nhiên xuất hiện hệt như trong các truyện viễn tưởng, cùng với tạo hình thú vị của nhà máy đã khiến các bé cực kỳ thích thú.

11
Hệ thống xích đu cơ học khổng lồ to bằng 5 toà nhà 2 tầng hoàn toàn được vận hành bằng tay với những cô chú hỗ trợ viên túc trực giúp bé thoả ước mơ bay bỗng.

12

Sân chơi đẳng cấp số 1 dành cho gia đình có 3 khu vực chơi chính là “Thị Trấn Mê Mẩn”, “Rừng Thiên Nhiên Muôn Màu” và “Đại Dương Bọt Mát Mịn” với rất nhiều trò chơi đa dạng phối hợp cả bố mẹ và các bé cùng chơi với nhau như Bá Chủ Đường Đua, Đại Chiến Lợi Xanh hay Ma Trận Nước Dâng…

Trước câu hỏi “Liệu Mamamy – vốn là thương hiệu về đồ chăm sóc trẻ em lại “đá trái sân” khi ra mắt một sân chơi đẳng cấp số 1 và “không giống ai” như Vùng Đất Tò Mò?”, ông Bùi Minh Tuấn – Giám đốc công ty TNHH Đông Hiệp cho biết “Tôi không nghĩ chúng tôi đang đá trái sân bởi chúng tôi không đang tổ chức sự kiện. Tôi mặc định Vùng Đất Tò Mò là 1 sản phẩm của Mamamy, giống như tất cả các sản phẩm Mamamy khác. Chúng tôi đang tạo ra sản phẩm. Chúng tôi tạo nên sản phẩm này cũng chính bằng cách thức và nguyên tắc giống y với cách tạo nên những sản phẩm khác của mình, đó là sự đầu tư mọi tâm huyết, nguồn lực, chất xám, bằng mọi cách tạo ra sản phẩm khác biệt nhất, chất lượng nhất.”

Với hàng loạt những thứ khác lạ, hấp dẫn, những thứ khổng lồ, duy nhất của Vùng Đất Tò Mò, được tạo nên bởi sự đòi hỏi khác biệt hoàn toàn về ý tưởng và chất lượng, nó đúng là một sản phẩm sân chơi đẳng cấp, ấn tượng nhất Việt Nam. Nó là nơi người ta đến và không quên với những cảm xúc thăng hoa. Để rồi họ cứ ngóng chờ nó trở lại.

Phụ Nữ Hiện Đại &  T.S Media

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc