Trẻ trung, cá tính và đầy nghị lực. Đằng sau những thành công có được ngày hôm nay là cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn kiên cường khi bắt đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh online chỉ là đôi tay trắng. Chiều ngày 8/7/2018, chị sẽ tỏa sáng trên sân khấu với gần 300 khách mời là doanh Nhân, diễn giả hàng đầu cùng các đại lý, tổng đại lý trên toàn quốc tại trung tâm TP.HCM.

Đằng sau những thành công có được ngày hôm nay là cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ và chị luôn kiên cường khi bắt đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh online với đôi tay trắng.


Nhưng rồi trải qua bao thăng trầm, sóng gió, cả những bài học sương máu trả giá đắt nhất cuộc đời cũng không làm gục ngã được ý chí và lòng quyết tâm. Chị ấy có đủ bản lĩnh để làm tất cả các công việc mà trước đây chưa bao giờ nghĩ tới.

Lúc ấy không hiểu vì đâu và sức mạnh nào mà chị ấy có thể vượt qua tất cả để có được thành quả như ngày hôm nay.

Hãy cùng nhìn lại những dấu mốc quan trọng trên con đường chị đã chọn mới thấy thật đáng nể.


Đây là lần đầu tiên Người phụ nữ ấy tự hào nhất khi có thể tổ chức một Hội Nghị do mình cùng cả trăm chị em phụ nữ trong ngày 8/3/2016


Và cùng trong năm 2016 đó, chị đã Suất sắc đạt Top 10 NPP có Doanh Số lớn nhất Hệ Thống MOCHA cả nước.


Chị cũng từng được bình chọn là Doanh Nhân Top 10 sáng tạo hội nhập APEC. Danh hiệu Top 30 Hoa Khôi Doanh Nhân do Bến Thành Media tổ chức.


Chị ấy lại một lần nữa sẽ tỏa sáng trên sân khấu, khán phòng này với gần 300 khách mời là Doanh Nhân, Diễn giả hàng đầu cùng các Đại lý, Tổng Đại Lý trên toàn quốc 

Đặc biệt chương trình có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT MoCha Group – bà Bùi Thị Thu Hà.


Hội thảo là một sự kiện được đầu tư rất bài bản, chuyên nghiệp & đẳng cấp do chính Nhà phân phối Vũ Hồng Nhung tổ chức, với mục đích “Đào tạo bán hàng đỉnh cao”  trong thời kỳ bão hòa hiện nay.

Người đàn bà luôn tạo sự khác biệt và nghị lực thép

T.H

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc