Sau gần 6 tháng tranh tài tại vòng loại, ngày 29/03/2018, vòng chung kết Festival Bóng Đá Học Đường năm học 2017 – 2018 đã chính thức khai mạc tại sân vận động Tao Đàn – số 1 Huyền Trân Công Chúa, Q1 – với sự tham gia của 192 đội bóng đến từ 96 trường tiểu học tại Tp.Hồ Chí Minh.

Vòng chung kết năm nay diễn ra từ ngày 29/3 tới 1/4 với 184 trận đấu. Giải đấu nằm trong khuôn khổ của Dự án “Bóng Đá Học Đường” kết hợp với Chương trình “Năng Động Việt Nam”, do Liên đoàn Bóng đá Tp. Hồ Chí Minh, Sở Giáo Dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh và Nestlé MILO phối hợp tổ chức.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Nestlé MILO đồng hành cùng Festival Bóng Đá Học Đường. Để chuẩn bị cho giải cũng như vòng chung kết, trong suốt thời gian diễn ra Festival Bóng Đá Học Đường từ tháng 9/2017 đến nay, Nestlé MILO đã hỗ trợ cho các trường dụng cụ để luyện tập bao gồm 25 bộ khung thành, 3000 trái bóng, đồng phục thi đấu cũng như hỗ trợ kinh phí tổ chức giải.

Festival Bóng Đá Học Đường là sân chơi nuôi dưỡng niềm đam mê và tình yêu của các em nhỏ với bộ môn Bóng đá. Trong vòng 4 năm qua, số lượng đội bóng tham dự đã tăng từ 144 đội bóng lên 192 đội bóng. Theo Liên đoàn Bóng đá Tp.Hồ Chí Minh, giải đấu cũng là nơi để tìm kiếm và phát hiện những tài năng bóng đá trẻ cho nền bóng đá Việt Nam.

Festival Bóng Đá Học Đường là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Năng Động Việt Nam” do Nestlé MILO, Sở Giáo Dục và Đào Tạo, Sở Thể Dục Thể Thao phối hợp thực hiện. Chương trình “Năng động Việt Nam” nằm trong Đề Án quốc gia 641, đề án tổng thể phát triển thể lực và tầm vóc của người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2020 của chính phủ.  Chương trình này cũng thể hiện cam kết của Nestlé đối với mục tiêu “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn” tại Việt Nam.

 

Chi Chi 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc