Sáng ngày 12/9/2014, tại TP.HCM, Công ty cổ phần VNPHARMA đã ra mắt sản phẩm mới Viên bổ mắt EUPLIT. Viên bổ mắt EUPLIT ra đời nhằm giới thiệu một lựa chọn hữu ích cho việc hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về mắt, hỗ trợ cộng đồng có thêm những lựa chọn hữu ích trong việc chăm sóc mắt khỏe – mắt đẹp.

Tại họp báo, các phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi về công dụng của viên bổ mắt EUPLIT
Tại họp báo, các phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi về công dụng của viên bổ mắt EUPLIT với đại diện công ty  VNPHARMA

Viên bổ mắt EUPLIT là sự kết hợp của các thành phần tự nhiên với công dụng: Giúp tăng cường thị lực, giảm nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt, khô mắt, ngăn ngừa lão hóa mắt. Giúp phòng ngừa và hỗ trợ trong các trường hợp cận thị, cận thị tiến triển, viễn thị, các bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, biến chứng trên mắt ở bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch.

EUPLIT gồm các thành phần Lutein và Zeaxanthin, tại điểm vàng của mắt, Lutein và Zeaxanthin có 2 chức năng bảo vệ rất quan trọng. Chúng có khả năng hấp thu chuyên biệt ánh sáng xanh (có bước sóng gần tia cực tím), là ánh sáng có năng lượng cao nhất và có khả năng gây thương tổn cao nhất tại võng mạc. Bên cạnh đó, Lutein và Zeaxanthin còn tác dụng như chất chống ô-xy hóa để chống lại các gốc tự do gây thương tổn điểm vàng.

IMG_6688

Beta carotene là một tiền chất của vitamin A, nó đóng vai trò rất quan trọng đối với thị giác, giúp mắt sáng, nhanh nhạy hơn; Omega 3 giúp bảo vệ mắt không bị thoái hóa hoàng điểm và giảm nguy cơ mắc hội chứng khô mắt; Kẽm một trong những chất khoáng phổ biến nhất trong cơ thể, tập trung cao ở mắt, đặc biệt là ở võng mạc và hoàng điểm. Kẽm cần thiết cho hoạt động của trên 100 enzymes, bao gồm những phản ứng hóa học trên võng mạc. Bổ sung kẽm giúp làm chậm tiến trình lão hóa hoàng điểm.

IMG_6724

Đặc biệt, Viên bổ mắt EUPLIT còn được chiết xuất từ quả Việt Quất gần đây, rất nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh chiết xuất từ quả Việt quất có hiệu quả rất lớn trong việc chăm sóc mắt, tăng cường thị lực cho mắt. Sở dĩ Việt quất có tác dụng như vậy là do hoạt tính chống oxy hóa rất lớn của Proanthocyadinin – Carotenoid giúp ngăn ngừa tác hại của các tác nhân oxy hóa, đồng thời giúp mắt nhanh chóng thích nghi được với các sự thay đổi độ sáng tối của môi trường xung quanh. Ngoài ra, Việt quất còn có tác dụng làm tăng tính bền vững các mạch máu li ti ở mắt, do đó cung cấp máu và chất dinh dưỡng đến mắt đầy đủ, kịp thời hơn, giúp mắt thoát khỏi tình trạng mệt mỏi do phải điều tiết liên tục.

H.Chi/ Nguồn: VNPharma

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc