Tháng 9 rộn ràng lại về xua tan mùa nắng nóng, Edena lại bước vào thời gian khởi động mua sắm cho những tháng cuối năm bằng hàng ngàn ruột gối làm từ chất liệu gòn cao cấp, dành tặng riêng cho các khách hàng thân thiết đến với Edena trong tháng 9 này.

Standee Edena (CHON)

Khởi đầu đồng loạt 2 chương trình với tên gọi “Check in nhận quà, mua sắm nhận quà. Đến Edena, nhận quà đã nha!” thương hiệu chăn ra gối nệm Edena đã bắt đầu các chương trình chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất. Kể từ hôm nay, bảo đảm rằng, khi bạn đến với Edena là bạn nhận ngay quà trên tay, dù bạn có mua sản phẩm hay không, Edena vẫn dành tặng cho bạn những chương trình thú vị.

Bằng “mini game” check in facebook tại cửa hàng Edena, quý khách hàng có thể nhận được những món quà ngay tại chỗ sau khi check in. Hoặc ngay cả khi không mua hàng, bạn vẫn có thể tham gia check-in để nhận được quà tặng xinh xắn. Nếu bạn là “dân face” thứ thiệt, bạn lại được tiếp tục tham gia vào “like & share” để nhận giải thưởng giá trị hơn nữa như Combo gối nằm Edena trị giá 760.000 đ, Voucher  500.000 đ và những quà tặng hấp dẫn khác.

Song song đó, khi bạn mua hàng lại được áp dụng chương trình khuyến mãi tháng 9: “Tặng nón bảo hiểm (hoặc ruột gối gòn ball cao cấp) cho hóa đơn từ 1,5 triệu đồng, tặng ruột ôm ball cho hóa đơn từ 2,5 triệu đồng, cùng với hàng ngàn quà tặng dành cho khách hàng đang có tại hệ thống cửa hàng của Edena”

Ngay bây giờ, hãy khởi động mùa mua sắm một cách tiết kiệm nhất, mua 1 được 2, mua sắm là nhận thêm quà tặng! Và dù bạn chưa có nhu cầu mua sắm, bạn vẫn có cơ hội nhận quà từ “mini game” đặc biệt này, diễn ra trên các cửa hàng Edena tại khu vực TP.HCM.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi tham khảo tại :

http://edena.vn/tin-tuc/khuyen-mai-thang-9

Mọi thắc mắc về các chương trình của Edena, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1569 để được tư vấn và giải đáp.

437-2 Edena 421-1

 438 618-1 711-1

Tạ Trung/ Nguồn: EDENA

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc