Ngày 11/03/2018, tại TP.HCM, Công ty TNHH Vitafam đã ký kết hợp tác với công ty Vitux  (Na Uy) về việc giới thiệu dòng sản phẩm OMEGA cho thị trường Việt Nam nhằm mang đến sản phẩm uy tín chất lượng, nâng cao sức khoẻ cho người Việt Nam cũng như mở ra cánh cửa cho các sản phẩm mới và các cơ hội thị trường.

Đại diện Vitafam cho biết: “Thông qua sự hợp tác này Vitux và Vitafam sẽ tích cực nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, mang đặc trưng của Vitafam và thân thiện với người tiêu dùng Việt Nam; giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ Na Uy, phủ rộng khắp từ Bắc vào Nam nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe  của khách hàng”.

Đại diện 2 công ty cùng chính thức ký kết hợp tác 

Và để ra mắt tại thị trường Việt Nam, Vitafam giới thiệu 2 sản phẩm hướng tới các phân khúc khách hàng khác nhau, bao gồm: OMEGA JOINT dành cho người lớn và OMEGA 3 KIDS dành cho trẻ em. Với sự kết hợp mới cùng các đặc tính vượt trội và mức giá khoảng 500.000 đồng cho một tháng sử dụng, sản phẩm của Vitafam thỏa mãn nhu cầu của người dùng Việt Nam cả về chất lượng, giá cả, kiểu dáng mẫu mã và tiện ích sản phẩm.

Sau ký kết, OMEGA JOINT và OMEGA 3KIDS chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam từ quý 2/2018.

Bên cạnh đó, đại diện Vitafam cũng cho biết sẽ đẩy mạnh kết nối với các đại lý, nhà phân phối nhằm mở rộng cơ hội thị trường và hứa hẹn trở thành sản phẩm VIÊN NHAI OMEGA (Soft Chews) độc quyền tại thị trường Việt Nam.

*Về Ayanda: đang sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng cho trên 67 nước toàn cầu như Công ty Orkla (trên khắp thế giới), Merck (Châu Âu), BASF ( khắp thế giới), Pfizer (khắp thế giới), Takeda( khắp Châu Âu và Châu Á – công ty của Nhật). Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn EFSA (European Food Safety Authority). Tất cả nguyên liệu dùng trong thực phẩm chức năng đều có chứng nhận đảm bảo.

Về Vitux: Công ty Vitux với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất các sản phẩm nhãn hiệu dược phẩm và dược phẩm dinh dưỡng, không chỉ tuân thủ – mà còn vượt quá tiêu chuẩn và mong đợi của ngành, Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn EFSA (European Food Safety Authority). Lịch sử của Vitux bắt đầu từ những năm 90 với việc thiết lập các doanh nghiệp khác nhau ở phía bắc Na Uy. Từ tinh chế dầu cá để sản xuất và đóng gói thực phẩm bổ sung. Công nghệ ConCordix phá vỡ đã được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy (NTNU) tại Trondheim bắt đầu vào giữa năm 2000 và được thương mại hóa trong vài năm gần đây. Sau nhiều lần mở rộng và tháo dỡ, kể cả các doanh nghiệp ở Na Uy, Phần Lan và Đức, Vitux chỉ tập trung vào viên nhai nhuyễn từ năm 2017 trở đi.

Dương Dương 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất