Họ những phụ nữ thành đạt khi tuổi đời còn rất trẻ, trải qua 5 năm, 10 năm họ vẫn giữ vững vị trí của mình trong xã hội. Hình ảnh của họ trở thành nguồn cảm hứng mạnh liệt cho thế hệ trẻ nôi theo, xứng đáng được xã hội ngợi ca.

TT Liên quan:  Người Phụ Nữ Của Năm 2016 – Những giá trị cần được tôn vinh

Vinh danh Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt

Phụ Nữ Ngày Nay: Tôn vinh người phụ nữ tài sắc

Những nữ doanh nhân “dám làm dám chịu!

Diễn viên – MC Thanh Mai – Người Phụ Nữ Tài Sắc

Hoa hậu Kim Nguyễn đón nhận giải thưởng ” Người phụ nữ nhân ái”

Tối 12/01 tại Nhà hát thành phố, chương trình “Người Phụ Nữ Của Năm 2016” do công ty cổ phần Đại Việt Toàn Cầu – Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức, dựa trên bình chọn của bạn đọc trên cả nước, Phụ Nữ Ngày Nay đã vinh danh những thành tích của họ.

Hoa hậu Quý bà châu Á Kim Nguyễn, Giám đốc điều hành công ty TNHH thương mại Nông Phú, danh hiệu vinh danh Người Phụ Nữ Nhân Ái

1 kim Nguyen-phunuhiendai.vn

Đối với những người phụ nữ đã lập gia đình, họ thường chọn cuộc sống an phận lui về làm hậu phương cho chồng, hoặc chọn một công việc nhàn hạ đủ thời gian chăm sóc gia đình. Thế nhưng với Kim Nguyễn thì không, cô lấy chồng khi đang ngồi trên ghế nhà trường, nhưng điều đó không hề giới hạn đến sự phát triển bản thân. Kim Nguyễn vẫn tiếp tục học tập, trau dồi, không ngừng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Song song đó người đẹp vẫn chu toàn được trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Mười năm qua, cả gia đình và sự nghiệp cô đều gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Không chỉ thành công trong kinh doanh mà cả trên đấu trường sắc đẹp, như tháng 6 vừa qua cô đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Quý bà châu Á tại Malaysia và “ẵm” luôn giải phụ “Hoa hậu Nhân ái”, “Hoa hậu Ảnh”, hình ảnh của cô là nguồn cảm hứng cho chị em phụ nữ. 

Là một người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp và nổi tiếng nhưng một ngày của Kim Nguyễn cũng bình thường như bao người vợ khác. Mỗi buổi sáng cô thức dậy thật sớm để nấu bữa ăn sáng, pha bình trà nóng cho chồng, buổi chiều lại tất bật chuyện bếp núc. Và dù có bận trăm công nghìn việc cô vẫn dành trọn vẹn ngày chủ nhật cho chồng con, tròn vai của một người vợ, người mẹ trong gia đình. Theo Kim Nguyễn, cuộc sống đó cô đã duy trì ngay từ khi bước chân về nhà chồng. Bởi cô quan niệm một người phụ nữ khi đã có gia đình thì chăm sóc chồng con là quan trọng nhất. Không có gì quan trọng bằng yêu thương và sự quan tâm dành cho nhau.

Thành đạt trong sự nghiệp, gia đình viên mãn hạnh phúc không tự dưng có được, mà đó là quá trình phấn đấu, vun vén khéo léo và khoa học của hoa hậu Kim Nguyễn, hình ảnh của cô xứng đáng cho thế hệ trẻ học hỏi và nôi theo.

Doanh nhân Võ Thụy Huyền Linh, Giám đốc công ty TNHH Young Media, danh hiệu vinh danh Người Phụ Nữ Vì Sự Nghiệp Truyền Thông

Huyen Linh-phunuhiendai.vn

Là người sáng lập công ty TNHH Young Media hoạt động trên các lĩnh vực kinh doanh và truyền thông và chương trình Người đẹp công sở – một sân chơi dành riêng cho bạn gái văn phòng. Huyền Linh còn cùng với chuyên gia tâm lý – ThS Lý Thị Mai đưa ra ý tưởng và thành lập nên CLB Sống Đẹp – nơi dành cho sinh viên và các bạn trẻ trao đổi, chia sẻ những kỹ năng sống, giúp họ trang bị hành trang kiến thức bước vào đời.

Ngày nay, trong thời đại số hóa của ngành truyền thông, khó khăn chồng chất nhưng Huyền Linh không hề nao núng, chùn bước. Cô mạnh mẽ bước đi trên con đường mình chọn lựa, cống hiến những ý tưởng mới và những sản phẩm sắc xảo cho cho xã hội.

 “Khi chấp nhận bước vào kinh doanh bạn sẽ đứng trước rủi may. Song, cái gì được sản sinh bằng tâm huyết và đam mê thì không thể một sớm một chiều có thể bỏ cuộc. Với tôi, bao năm qua Young Media vẫn chưa gọi là thành công, vẫn chỉ là một hạt cát nhỏ trong lĩnh vực truyền thông ồn ào và náo nhiệt hiện nay. Song tôi tin rằng với những ấp ủ và dự định tiếp theo, tôi sẽ đưa con thuyền Young cập bến an toàn.” – Huyền Linh chia sẻ.

Năm năm trôi qua, một chặng đường không thể gọi là dài nhưng cũng không ngắn để thử thách cho một người phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực truyền thông nhộn nhịp. Huyền Linh đã âm thâm mang đến Young Media nói riêng và nên báo chí truyền thông nói chung những ấn phẩm sắc xảo, góp phần làm phong phú thông tin trong cuộc sống và được nhiều bạn đọc khắp cả nước mến mộ.

Song song với sự nghiệp, Huyền Linh còn là mẫu người phụ nữ của gia đình. Với cô gia đình luôn là điểm đến cuối cùng trong ngày và là chốn bình yên nhất, cô thích nấu nướng, muốn tự tay chăm sóc bữa ăn cho chồng con.

“Phụ nữ ngày nay nhiều vai trò hơn phụ nữ ngày xưa, vì bạn là người của xã hội và là người của gia đình. Quỹ thời gian xem ra không đủ, nhưng nếu muốn là sẽ thực hiện được thôi”

Trò chuyện với cô, như thể thấy được ở cô niềm tin và nghị lực, một sự “truyền lửa” mạnh mẽ cho người đối diện. Có lẽ chính điều đó đã giúp Huyền Linh vượt lên trên tất cả để sống và cống hiến cho những đam mê của mình.

Đàm Hương Thủy, Chủ tịch HĐQT– Tổng giám đốc công ty cổ phần phát triển công nghệ Giáo Dục SMT (Học viện Giáo Dục SMT), danh hiệu vinh danh Người Phụ Nữ Vì Giáo Dục Việt

Dam Huong Thuy -phunuhiendai.vn

Đàm Hương Thủy (Đàm Thủy) tốt nghiệp khoa Kinh tế trường đại học Kinh Tế Quốc Dân. Cô bắt đầu sự nghiệp với công việc kinh doanh dịch vụ du lịch, xây dựng và bất động sản. Tuy sớm gặt hái được thành công trên các lĩnh vực này, song vẫn chưa thỏa mãn niềm đam mê chinh phục thử thách của mình, cô tiếp tục bước chân vào thị trường bảo hiểm nhân thọ và nhanh chóng xếp tên mình trên bảng vàng “Bàn tròn triệu đô thế giới”.

Năm 2016, cô tiếp tục lấn sân vào một cuộc chơi mới, thành lập công ty cổ phần phát triển công nghệ Giáo Dục SMT, mang phương pháp giáo dục hiện đại từ nước ngoài về Việt Nam giảng dạy. Có thể nói cô gái 8X xinh đẹp và tài năng này khiến cho người khác phải ganh tỵ bởi nghị lực mạnh mẽ và sự thông minh, nhanh nhạy.

“Cuộc sống luôn công bằng, nếu bạn biết ước mơ và nỗ lực làm nó bằng mọi cách bạn sẽ gặt hái được thành quả mà mình mong đợi. Tôi thấu hiểu rằng, mỗi chúng ta tuy không được quyền lựa chọn nơi mình sinh ra, nhưng mình được quyền lựa chọn nơi mình sinh sống. Nếu bạn chấp nhận sống một cuộc sống khó khăn, tụt hậu đó là lỗi ở bạn”. Đàm Thủy chia sẻ.

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Đàm Thủy đã thể hiện được sự thông minh, lanh lợi và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Vì thế ngay khi tốt nghiệp đại học cô đã không quản ngại vất vả, bươn chải đủ nghề để tìm ra con đường riêng cho mình, từ cô nhân viên bán hàng, hướng dẫn viên du lịch đến kinh doanh… Sự quyết tâm, ý chí và chịu khó của cô gái trẻ đã giúp cô gặt hái được thành công trong cuộc sống, trở thành nguồn cảm hứng cho bạn trẻ khởi nghiệp.

Thương trường như chiến trường, thế nhưng với Đàm Thủy công việc kinh doanh lại có một sức hút mạnh mẽ, lôi cuốn cô vào những thử thách không ngừng. Ngoài sở hữu và điều hành các công ty du lịch, xây dựng, Đàm Thủy còn sở hữu rất nhiều mô hình kinh doanh khác như: chuỗi siêu thị mini; studio Áo cưới; thời trang; điểm dừng chân du lịch cho khách nước ngoài… Và ở lĩnh vực nào cô cũng gặt hái được thành công và có những đóng góp đáng kể cho xã hội.

CLB Phụ Nữ Hiện Đại

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng chương trình này

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc