Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024 thành công ghi nhận sự nỗ lực và màn trình diễn tuyệt vời đến từ các First Face của các BST trong chương trình.

Mở màn chương trình Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024, First Face Phan Nguyễn Trúc Linh của BST Tây Bắc đã gây xôn xao bởi điệu múa sạp và múa dù vô cùng duyên dáng, mang linh hồn Tây Bắc đến sân khấu chính. Cả điệu nhảy sạp và múa dù được mang lên sân khấu Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024 đều là những nét đẹp văn hóa độc đáo, góp phần làm phong phú thêm kho tàng văn hóa Việt Nam.

Được biết, First Face Phan Nguyễn Trúc Linh đã theo đuổi hoạt động nghệ thuật từ khi còn bé. Cô bé học song song 2 trường, là học sinh xuất sắc 6 năm ở Trường Liên Cấp Việt Nhật và là học sinh năm nhất khoa Múa hệ dài hạn Trường Cao đẳng Văn Nghệ thuật Đà Nẵng.

Với giấc mơ trở thành một giáo viên, biên đạo múa xuất sắc, cô bé Trúc Linh đã đầu tư nhiều thời gian, công sức và tâm huyết vào việc luyện tập vũ đạo hằng ngày và được đánh giá là gương mặt triển vọng trong giới nghệ thuật.

First Face BST Vân Yên – Trần Hoài An cũng để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc khi bắt đầu với điệu múa trong chiếc áo dài cách tân bồng bềnh.

Áo dài không chỉ biểu trưng của dân tộc ta, trong áo dài, ta có thể nghe nhiều câu chuyện, từ kiên cường, dũng mãnh đến nồng nàn, hữu ý. Vì vậy, áo dài trở thành nguồn cảm hứng của nhiều NTK.

Hoài An, cái tên đẹp thuộc về một cô bé đặc biệt. Trần Hoài An không chỉ được biết đến là cô bé lễ phép, thường xuyên giúp đỡ bạn bè. Ngoài giờ lên lớp, cô bé còn tham gia nhiều chương trình và sự kiện lớn nhỏ liên quan đến nghệ thuật. Nhận được sự động viên và hậu thuẫn từ gia đình, First Face Trần Hoài An hứa hẹn trong tương lai gần sẽ xuất hiện trong nhiều các chương trình hoạt động nghệ thuật hơn nữa.

Với màu sắc chủ đạo là màu trắng, tà áo dài cách tân được mang đến chương trình đã giúp nàng First Face Trần Hoài An hóa một ái nữ nhẹ nhàng trên sân khấu của chương trình. Những bước đi nhẹ nhàng, bồng bềnh của First Face Trần Hoài An đã thể hiện rõ nét cái tên BST, Vân là mây và Yên là yên bình.

Tiếp nối thành công của BST Vân Yên, BST À Lôi Nỏ lấy cảm hứng từ núi non Tây Bắc hùng vĩ được trình diễn mở màn bởi First Face Lê Hiểu Lam cũng tạo nên hiệu ứng sân khấu náo nhiệt không kém.

First Face Lê Hiểu Lam mở màn với tiết mục nhảy cùng vũ đoàn, tiếp đến cô bé đón trọn sân khấu bằng những bước sải mạnh mẽ trên sàn runway Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024 cùng ánh mắt đầy tự tin và bản lĩnh.

Trang phục First Face Lê Hiểu Lam trình diễn trên sân khấu mang hơi hướng hiện đại kết hợp cũng những sắc màu Tây Bắc đặc trưng. Lấy cảm hứng từ núi non Tây Bắc rực rỡ, hai gam màu đỏ và xanh, kết hợp đã bắt mắt các khán giả sân khấu. Cô bé Hiểu Lam nhỏ nhắn nhưng khá nổi bật và đầy khí chất khi bước chân trên sàn catwalk Viethouse Fashion Show.

Cuối cùng, BST Sắc Lụa được trình diễn mở màn bởi First Face Mai Vân Giang. Trang phục được trình diễn bởi First Face & Vedette Mai Vân Giang là chiếc đầm lụa hai da màu xanh lấp lánh ánh hồng như viên ngọc xanh lục quý hiếm, cùng tà chân váy bèo màu hồng, tạo cảm giác cho cả người chiêm ngưỡng và người mặc một nét quý phái vượt trội.

Cô bé Vân Giang bắt đầu phần trình diễn với điệu múa lụa mềm mại, bay bổng.

Kết thúc phần trình diễn catwalk, Mai Vân Giang đã tạo ấn tượng với toàn khán giả bằng những màn pose dáng đỉnh cao thần sầu.

Vân Giang đã hoàn toàn chinh phục được khán giả và ban tổ chức trong mỗi màn trình diễn của mình.

(Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành cùng chương trình)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc