(Phụ Nữ Hiện Đại)- Ra mắt từ tháng 3/2019 phim ngắn “Vì Mỗi Mùa Hè Chỉ Có Một” của ILA Việt Nam đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm rộng rãi của dư luận và tạo ra một cơn sốt trên Fanpage ILA. Và sau hơn 1 tháng lên sóng, bộ phim đã chạm mốc 6 triệu lượt xem! Không chỉ tạo được hiệu ứng mạnh mẽ từ phim ngắn, chương trình Trại Hè ILA 2019 với chủ đề “Summer Over The Moon” – “Hè Vui Trên Những Tinh Cầu” cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm nhờ những hoạt động hoành tráng và hấp dẫn trên toàn quốc. 

“Vì Mỗi Mùa Hè Chỉ Có Một”: 6 triệu view và hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ

Ra mắt vào trung tuần tháng ba, phim ngắn “Vì Mỗi Mùa Hè Chỉ Có Một” của ILA Việt Nam đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm rộng rãi của dư luận với hơn 300.000 lượt xem và hàng trăm lượt tương tác và chia sẻ trong vòng 24 giờ đồng hồ tại Fanpage ILA.

Khai thác chủ đề gia đình với thông điệp ba mẹ dành cho con thêm nhiều khoảng thời gian chất lượng, đặc biệt là khi mùa hè sắp đến, bộ phim đã kết nối được hàng triệu trái tim của các bậc phụ huynh, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới và nhanh chóng cán cột mốc 1 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày lên sóng. Đây là điều mà hiếm có một sản phẩm truyền thông về giáo dục tại Việt Nam nào làm được tới thời điểm này.

“Vì Mỗi Mùa Hè Chỉ Có Một” là món quà tinh thần dành cho mỗi gia đình khi mùa hè sắp về. 

Đến nay, sau hơn một tháng lên sóng, bộ phim đã vượt con số 6 triệu lượt xem trên fanpage và kênh Youtube của ILA Việt Nam với hàng chục ngàn lượt tương tác và chia sẻ. Đặc biệt, trong hơn 4.000 lượt bình luận, có rất nhiều ý kiến tích cực từ các chuyên gia quốc tế về cả chất lượng, âm nhạc lẫn thông điệp ý nghĩa của bộ phim.

Bộ phim sẽ giúp bạn chạm đến mọi cung bậc cảm xúc thiêng liêng nhất của trái tim. Phim sẽ mang đến những giây phút lắng lòng, nụ cười trong trẻo và niềm hạnh phúc trở về kỷ niệm tuổi thơ…

Ông Nguyễn Thanh Huy – Giám đốc Kinh doanh & Truyền thông của ILA Việt Nam chia sẻ: “Luôn là người bạn đồng hành tin cậy với từng học viên và phụ huynh, ILA hiểu rằng  mỗi mùa hè sẽ trôi qua không bao giờ trở lại. “Vì Mỗi Mùa Hè Chỉ Có Một” cũng chính là món quà tâm huyết gửi tặng đến mọi gia đình với mong muốn các bậc làm cha mẹ sẽ luôn dành cho con những phút giây quý giá nhất trong cuộc sống cũng như một mùa hè không thể nào quên!”.

Trại hè “Summer Over The Moon” 2019 tạo nên cơn sốt “học vui” trên toàn quốc

Bên cạnh sức lan tỏa mạnh mẽ của phim ngắn, Trại hè “Summer Over The Moon” – “Hè vui trên những tinh cầu” với nhiều hoạt động bổ ích cũng đang trở thành “cơn sốt” khi liên tục nhận được sự quan tâm của phụ huynh và học viên trên khắp cả nước.

Trại hè “Summer Over The Moon” mang đến cho học viên từ 4 – 16 tuổi một mùa hè đúng nghĩa với rất nhiều trải nghiệm và khám phá mới lạ. 

Được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm tại ILA, kết hợp cùng các đối tác uy tín như Lego Education, Global Art, STEAM Park và SSA, trong 6 tuần lễ, học viên từ 4 – 16 tuổi sẽ được trải nghiệm các hoạt động đa dạng giúp phát triển toàn diện thông qua chương trình học lý thú: Tư duy (Toán học, Lập trình…), Khoa học (Lego Education…), Nghệ thuật (Hội hoạ, Làm bánh), Thể chất và Cảm xúc (Các hoạt động thể thao, Gây quỹ, Từ thiện cùng ILA Cộng đồng).

Tại lớp học Làm bánh, các bé không chỉ được tìm hiểu nguồn gốc của những món ăn nổi tiếng thế giới mà còn được tự tay tạo ra những món ăn thơm ngon, chất lượng.

Đặc biệt, lứa tuổi teen từ 11 – 16 tuổi với nhu cầu được khẳng định bản thân, thể hiện suy nghĩ và cá tính sẽ được phát triển để tối ưu những kỹ năng cần thiết thông qua chương trình học 100% theo dự án. Mỗi tuần sẽ là một chủ đề khác nhau để hoàn thiện 6 kỹ năng quan trọng: Khả năng Sáng tạo – Tư duy Phản biện – Khả năng Giao Tiếp – Kỹ năng Tự hoàn thiện bản thân – Kỹ năng Hợp tác – Kiến thức Công nghệ….

Vô vàn hoạt động thú vị như Lego được thiết kế theo mô hình STEAM tiên tiến của thế kỷ 21, sẽ giúp trẻ từng bước trau dồi kiến thức khoa học lẫn ngôn ngữ và các kỹ năng mềm.

Bên cạnh đó rất nhiều hoạt động và sự kiện độc đáo được thiết kế riêng biệt cho từng độ tuổi: Ngày Hội Trại hè ILA với nhiều hoạt động sôi nổi, Chuyến đi nông trại, Ngày Xem phim… sẽ mang đến cho mỗi học viên một mùa hè ý nghĩa trọn vẹn được vui chơi, khám phá tri thức, nạp đầy năng lượng tích cực để trưởng thành.                                                                                                                                                                                   Thông tin về Trại hè “Summer Over The Moon”

“Summer Over The Moon – Hè Vui Trên Những Tinh Cầu” là Trại hè tiếng Anh đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ em trong độ tuổi 4 – 16  tuổi, được tổ chức tại tất cả trung tâm ILA trên toàn quốc. Đây là Trại hè bán trú kéo dài trong 6 tuần (thứ 2 – thứ 6 hàng tuần) với chế độ học tập – hoạt động – dinh dưỡng tiêu chuẩn do các chuyên gia của ILA thiết kế.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 6965. Website: ilasummer.com.vn

 

 T.H

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất