Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – VERSACE EROS FLAME hương nước hoa nam mới, đánh thức trái tim bạn. Nó mang thông điệp quan trọng về giá trị của tình yêu và sức mạnh của sự đa dạng. Mùi hương dành cho người đàn ông nam tính, mạnh mẽ, nồng nàn và tự tin, người mang tình cảm sâu sắc.

Chàng trai mang mùi hương VERSACE EROS FLAME phảng phất hương thơm hiện đại pha lẫn mùi hương vĩnh cửu của tình yêu đích thực, đưa chúng ta từ thế giới thực đến một vũ trụ thần thoại – nơi của những anh hùng – người biến sự không hoàn hảo của họ thành sức mạnh.

Thiết kế chai

Mang sắc đỏ rực rỡ đầy mãnh liệt và nam tính, thiết kế gợi đến hình tượng về sự đam mê trong tình yêu.

Biểu tượng đầu Medusa ở giữa chai và họa tiết Hy Lạp như một vị thần canh giữ những thành phần quý giá bên trong và đặt mùi hương này thành tâm điểm của thế giới Versace.

Nổi bật tại trung tâm, bằng vàng, chính là thương hiệu: VERSACE EROS FLAMEBao bì

Thiết kế hộp ngoài tái hiện những đặc điểm nổi bật của chai bên trong: đầu Medusa và họa tiết Hy Lạp trên nền đỏ rực rỡ – một biểu tượng nam tính không thể nhầm lẫn.

VERSACE EROS FLAME: hương thơm

Lạnh và nóng

Ngọt và cay

Ánh sáng và bóng tối

Nốt hương của VERSACE EROS FLAME đặc trưng bởi sự mạnh mẽ tương phản nhờ vào các thành phần quý và thanh lịch bậc nhất giúp làm tăng hương vị và làm nổi bật những thành phần khác.

Hương đầu đặc biệt sôi động với hương thơm mát mẻ ngọt ngào của Chanh, Quýt và Cam Đắng nổi tiếng từ Itali được làm ấm lên bằng hương Tiêu Đen từ Madagascar và bao bọc bởi Hương Thảo thơm hoang dã.

Thông qua làn hương của Gỗ Tiêu, Phong Lữ và Cánh Hoa Hồng, chúng ta sẽ chạm đến hương cuối nơi các loại gỗ quý như gỗ Tuyết Tùng của Texas, tinh chất Hoắc Hương, cỏ Vetiver Haiti, hương rêu của gỗ sồi vùng núi và gỗ đàn hương pha trộn tinh tế để tạo ra sự mềm mại, tròn trịa và gợi cảm với đậu Tonka kết hợp hoàn hảo với Vani.

VERSACE EROS FLAME là hương thơm dai dẳng bao trùm và cũng đồng thời là mùi hương mang sự rắn rỏi nam tính, như một bài thơ đầy đam mê hay một dấu ấn cho sự gợi cảm mê đắm.

Bệnh viện Hạnh Phúc