Tháng 4/2017, Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) chính thức mở đăng ký ghi danh cho học sinh tham gia Trại hè Sáng tạo VAS 2017. Với chủ đề “Sáng tạo qua 7 Giá trị Cốt lõi”, Trại hè VAS 2017 bao gồm 6 tuần trải nghiệm lý thú với các hoạt động mang tính thực tế cao, tạo môi trường cho học sinh khai phá sự sáng tạo của bản thân.

Đây là cơ hội để học sinh có thời gian vui hè thực sự qua nhiều hoạt động trò chơi, thể thao, dã ngoại, du lịch khám phá đồng thời phát triển các kỹ năng, năng khiếu nghệ thuật và trau dồi Anh ngữ. Chương trình Trại hè Sáng tạo VAS 2017 khai giảng từ ngày 12/6/2017 dành cho trẻ từ Mầm non đến Trung học, cả trong và ngoài VAS tại TP.HCM.

TDH_1868

Đặc biệt, Trại hè Sáng tạo VAS 2017 còn cung cấp Chương trình Thực tập sinh độc đáo dành riêng cho học sinh lớp 9-10, giúp các em định hướng và trải nghiệm các nghề nghiệp yêu thích. Chương trình bao gồm 2 tuần hội thảo hướng nghiệp và 2 tuần thực tập tại các công ty danh tiếng ở nhiều lĩnh vực.

IMG_2501

Tham gia Trại hè, học sinh sẽ được hòa mình vào những hoạt động dã ngoại, cắm trại, khám phá thiên nhiên, xây dựng đội nhóm, thể thao và các trò chơi lý thú. Chương trình cũng dành thời lượng cho các hoạt động bồi dưỡng kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho trẻ bên cạnh việc phát triển năng khiếu nghệ thuật theo sở thích của các em. Ngoài ra, học sinh còn được tìm hiểu về văn hóa địa phương; gặp gỡ, giao lưu với những con người ở những vùng đất mới và tham gia vào các chương trình thiện nguyện. Các hoạt động chính tại Trại hè được truyền tải bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên bản xứ, giúp học sinh tăng cường khả năng giao tiếp.

TDH_0001

Chương trình Trại hè VAS 2017 ưu đãi giảm 10% học phí khi đóng học phí trọn gói trước ngày 30/4/2017 và giảm 5% khi đóng học phí trọn gói trước ngày 1/6/2017. Tìm hiểu thêm thông tin tại summercamps.vas.edu.vn hoặc hotline: 0911 267 755.

Phụ Nữ Hiện Đại & VAS
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc