Doanh nhân Vân Jeanson là 1 doanh nhân người Việt hiện đang sống tại Pháp. Dù chị xa quê hương đã lâu, nhưng chị luôn cánh cánh và tâm huyết với việc gìn giữ văn hóa Việt ở trời Tây.

Sau khi cùng đạo diễn Hoàng Minh Phi đại diện ê kíp đoàn phim từ Việt Nam sang Pháp ra mắt phim “Đêm dài như biển” tại rạp Duplexe cinéma Roubaix vào tháng 5/2018, thì tháng 7/2018, chị lại tiếp tục cho ra mắt chuỗi phim du lịch thực tế We Go chuyên đề về thành phố Lille nơi chị sinh sống.

Doanh nhân Vân Jeanson và đạo diễn Hoàng Minh Phi trong 1 tập phim 

Chuỗi phim du lịch thực tế We Go do đạo diễn cộng đồng Hoàng Minh Phi sáng lập và đồng sản xuất. Các tập phim lần lươt giới thiệu những đặc điểm về thành phố chị ở và làm việc qua hình ảnh một cô gái Việt Nam, có tập chị mặc áo dài đi du lịch.

“Tôi luôn tận dụng mọi sự xuất hiện để quảng bá hình ảnh người con gái Việt dù là đang sống trong trên nền văn hóa trời Tây”.

“Lille là 1 trong những thành phố lớn của Pháp mang đậm chất văn hóa đây được coi như là cổng Châu Âu vì từ đây đến các nước lân cận rất dễ đi và gần. Nếu Paris tráng lệ thì Lille là thành phố yên tĩnh thanh bình nhẹ nhàng. Đây như là quê hương thứ hai của tôi! Long An là nơi sanh ra tôi cho tôi tuổi thơ nhưng nơi đây cho tôi trưởng thành và 1 gia đình đầm ấm cùng 3 con ngoan. Tôi yêu quý nơi này và muốn giới thiệu cùng mọi người những điều từ nhỏ nhặt nhất về cách người Việt sống tại đây về những vẻ đẹp nơi đây 1 cách dung dị nhất!” – chị chia sẻ.

Dự án gồm 10 tập kể về Lille về bằng những góc quay, hình ảnh mọi ngóc ngách từ ăn uống đến sinh hoạt và sau đó là những quốc gia lân cận những nơi chị đi qua và những cảm xúc thật nhất!

Ngoài ra, We Go là chuỗi phim du lịch thực tế về Lille, đạo diễn Hoàng Minh Phi còn có nhiều chuỗi phim về các địa danh trên đất nước Việt Nam hay các nước Châu Á, Đông Nam Á… những cảm nhận thực nhất của nhân vật trải nghiệm tực tế từ bất ngờ đến ngỡ ngàng đến thất vọng khi đến nơi nào đó, hay một địa điểm ẩm thực…

https://www.youtube.com/watch?v=QODGHjPX2fE&feature=youtu.be

CLB Phụ Nữ Hiện Đại (Giới thiệu)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc