Sáng ngày 3/4, thứ sáu, tại Bookcafe Phương Nam, đường Nguyễn Oanh, Công ty Sách Phương Nam sẽ chính thức giới thiệu sách mới Tự truyện của Kaya “Trở Thành Thiên Thần – Con Đường Khai Sáng”. Kaya là một Giảng Viên, Nhà Văn và Diễn Giả Quốc Tế về chủ đề Giải Mã Giấc Mơ tại hơn 43 quốc gia. Ông cũng là Chủ tịch -Tổng Biên Tập và người sáng lập nên tổ chức UCM, trung tâm đào tạo và xuất bản phi lợi nhuận. Những hoạt động từ thiện, các viện trợ nhân đạo của ông đã tạo nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên hành tinh này.

Xem thêm: 8g30 ngày 3/4 – ra mắt sách “Trở Thành Thiên Thần – Con Đường Khai Sáng”

9g: Chương trình bắt đầu trong không gian dễ thương, lịch sự của Book Cafe Phương Nam – Nguyễn Oanh, Gò Vấp

IMG_0705

Diễn giả Kaya bắt đầu giới thiệu về bản thân và vì sao ông quan tâm đến những giấc mơ

IMG_0706

Một câu nói hay của ông được  các độc giả vỗ tay tán thưởng: “Chúng ta rất biết cách kiếm tiền, nhưng không có bao nhiêu người biết cách kiếm tìm hạnh phúc cho mình”

Kaya có khả năng thấu hiểu và chuyển tải những thông điệp từ nội tâm thông qua ngôn ngữ hình ảnh nhìn thấy trong giấc mơ, là nguồn kiến thức và sự hiểu biết phi thường, giúp chúng ta hiểu rõ về quyền tự chủ lương tâm cũng như tiềm năng thánh thiện rộng lớn của mỗi người. Hình ảnh Thiên Thần là biểu tượng hoàn hảo cho một người đang mơ và đang du hành với tâm thức của mình.

9g30: Ông bắt đầu nói về giấc mơ

Giấc mơ sẽ lập trình cuộc đời của bạn.

Bạn biết không, nó rất chính xác, hoàn toàn chính xác. Giấc mơ của bạn chính là kiến trúc sư trong ý thức của bạn, là chìa khóa hay còn ví như là mã lập trình, giải mã cách sống, cách suy nghĩ sẽ quyết định hạnh phúc của bạn hay không?

Ác mộng là 1% rất nhỏ trong ký ức cuộc đời của bạn, tuy  rất nhỏ nhưng nếu bạn hiểu được nó với tỷ lệ nhỏ xíu đó chính là sự quyết định cuộc đời của bạn. Khi bạn giải mã được giấc mơ sẽ giúp bạn hiểu được bản thân mình.

Sự tiến hóa trong công nghệ giấc mơ như là một sự kết nối giống như một máy tính, kết nối đa chiều, song song với thế giới này và các thế giới khác.

Với kiến thức về giấc mơ này bạn có thể giúp được con cái của mình. Giấc mơ là sự kích hoạt gia tang, gia trưởng của não bộ, khi có giấc mơ là cách bạn du học và kết nối với cả thế giới, bạn sẽ thấy được những gì diễn ra trong công việc hàng ngày, và bạn có thể ra quyết định…

Giấc mơ có thể mang cho bạn những khả năng quyết định bạn sẽ trở thành người như thế nào, thấy được tiềm năng của chính bạn….
Giấc mơ có thể mang cho bạn những khả năng quyết định bạn sẽ trở thành người như thế nào, thấy được tiềm năng của chính bạn….

IMG_0711

Dù có gặp ác mộng, mình vẫn có thể chuyển hóa được nó, nó cũng chỉ là một phần của cuộc sống này

 10g30: Thân mẫu của họa sĩ Sĩ Hoàng thay mặt con trai trao tặng 2 chiếc áo dài cho vợ chồng ông Kaya

IMG_0717

IMG_0720

IMG_0722

IMG_0726

10g 45: Vợ chồng ông ra mắt bạn đọc trong trang phục áo dài được may vừa vặn

vochongngaikaya

Ông Kaya bắt đầu diễn giải, trả lời câu hỏi của phóng viên, bạn đọc về giấc mơ trong trang phục áo dài

Giấc mơ có thể mang cho bạn những khả năng quyết định bạn sẽ trở thành người như thế nào, thấy được tiềm năng của chính bạn….

Giấc mơ không phải là hình ảnh mang tính tâm lý, chúng ta có năng lực kết nối ý thực của vũ trụ, cảm xúc…

Bạn có giấc mơ kỳ diệu về sinh nhật, bạn cảm thấy hạnh phúc lắm nhưng khi tỉnh dậy lại quên mất. Ký ức trong giấc mơ đó, có điều gì đó làm ccho bạn không thể mỉm cười khi thức giấc.

Làm sao để bạn có thể nhớ những giấc mơ của mình khi thức giấc? Quyển sách “Trở Thành Thiên Thần – Con Đường Khai Sáng”  của Kaya sẽ giải thích được những câu hỏi này. 

Cuộc sống tôi đã trải qua rất khốc liệt, có thể nói gần như phải vào trại tâm thần. Tôi đã bắt đầu tìm hiểu  về biểu tượng, những giấc mơ. Tôi đã cùng vợ đi khắp nơi trên thế giới. Hiện nay những học trò của tôi là các chuyên gia tâm lý trên thế giới.

Tôi có rất nhiều người bạn ở các nước, điều tôi thấy được và nghe được ở Việt Nam là sự tử tế, năng lực đẹp đẽ trong tâm hồn của người Việt Nam.

Cuốn sách này như là hạt giống đầu tiên tôi gởi tặng đến bạn đọc Việt Nam về những điều lý thú về giấc mơ.

Trong giấc mơ thấy toàn phu nữ có nghĩa là thế giới cảm xúc bên trong bạn đang tràn trề, còn thấy toàn đàn ông là bạn đang có đời sống của thế giới vật lý, lý trí. Nếu nhìn thấy cả hai thì cảm xúc của bạn đang cân bằng.

IMG_0737

Bà Christiane Muller, vợ của ông Kaya hướng dẫn độc giả 5 phút thực hành thiền để tìm sự bình an trong tâm hồn cùng với lời phiên dịch khá hay, hấp dẫn của chị Bùi Thị Minh Tú (bên trái) – Sáng lập PSSA Việt Nam (Học viện tâm thức Kim Tự Tháp Việt Nam). Cách giải tỏa ký ức xấu, có được ký ức mới qua phương pháp thiền hành

Bạn đọc hỏi về giấc mơ và ông bắt đầu giải mã chi tiết

Giấc mơ của một độc giả:

Tôi cùng cha đứng trước ban công, đột nhiên thấy một chiếc máy bay và rồi chiếc máy bay đâm vào cha tôi rồi nổ tung.

Ông trả lời: Giấc mơ này hoàn toàn chỉ về bạn và ký ức của bạn. giấc mơ chú ý giải mã những biểu tượng. Ban công – thường là ban công chỉ sự nới rộng, ngôi nhà biểu tượng cho cuộc sống riêng tư. Ban công là một bước nối cuộc sống riêng tư của bạn ra ngoài xã hội. Thể hiện ký ức về cuộc sống khó khăn của bạn liên quan đến gia đình.

Ví dụ như khi bạn còn trẻ, bạn bước ra xã hội, hòa nhập thúc dục bạn hòa nhập. Người cha đứng đó rất quan trọng, người cha là biểu tượng của nam giới, biểu tượng cho cuộc sống vật lý của bạn.

Chiếc máy bay đâm vào cha của bạn và nổ tung, bạn cảm thấy thiếu tự tin, nghi vấn, cảm xúc của bạn rất là thất vọng.

Gia đình có thể nghi ngờ khả năng của bạn, nên bạn phải tự khẳng định tôi có khả năng làm được. Giấc mơ này cho thấy bạn đang là kẻ thù của chính bạn.

IMG_0742

Anh Hoàng Anh Dũng – Giám đốc Marketing  PNC cảm ơn, tặng hoa đến vợ chồng ông Kaya 

IMG_0744

IMG_0745

IMG_0746Vợ chồng ông Kaya ký tặng bạn đọc và khách tham dự giao lưu, phóng viên báo chí 

IMG_0751Bà Christiane Muller ký tặng sách và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban quản trị Phunuhiendai.com.vn 

IMG_0754

IMG_0756

Diễn giả Kaya cùng vợ ký tặng sách và chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ biên Phunuhiendai.vn, người dẫn chương trình và phiên dịch chị Bùi Thị Minh Tú (áo dài)

Ảnh: Hạnh Chi

CLB Phụ Nữ Hiện Đại

 (Nguồn: PNC)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc