Ngày 26/07, GOGI HOUSE – Quán thịt nướng Hàn Quốc khai trương nhà hàng thứ 60 tại  521 Nguyễn Tri Phương, phường 8, quận 10, TP.HCM. Với sự mở rộng liên tục nhà hàng mới cho thấy sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu GOGI HOUSE cũng như xu hướng ngày càng ưa chuộng thực phẩm của xứ sở kim chi tại Việt Nam.

hinh quan gogi

GOGI HOUSE ra đời với ý tưởng đem lại cho thực khách những trải nghiệm trọn vẹn và đặc trưng nhất của nền ẩm thực Hàn Quốc. GOGI HOUSE đã gây ấn tượng sâu sắc thông qua những món ăn đa dạng, điển hình là các món thịt nướng chất lượng nhập khẩu từ Mỹ, Úc… với mô hình nướng không khói tại bàn.

gogi

Nhân dịp khai trương, từ ngày 26/07 đến ngày 23/09, khách hàng nhận voucher hoặc mã code online sẽ được tặng đĩa ba chỉ thịt bò Mỹ và combo Floating Ice Cream khi đi nhóm 4 khách tới nhà hàng.

gogi khai truong

hinh khai truongNhiều hoạt động vui nhộn, đặc sắc trong lễ khai trương thu hút rất đông các bạn trẻ.

Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate) tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng và cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhờ món ăn ngon và chất lượng dịch vụ. Hiện nay, Golden Gate sở hữu 20 thương hiệu, hơn 220 nhà hàng trên toàn quốc và vẫn đang tiếp tục không ngừng mở rộng.

GOGI HOUSE là một trong những mô hình chủ đạo của Công ty. Ngoài ra, Golden Gate còn có các mô hình nổi bật khác như: Vuvuzela, Ashima, Kichi-Kichi, iSushi, Durama, SumoBBQ, Crystal Jade Kitchen, Ba Con Cừu, Cowboy Jack’s, Phố Ngon 37, Osaka Osho.

Phụ Nữ Hiện Đại & Gogi House
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc