(Phụ Nữ Hiện Đại) – Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holding nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc mài dũa tri thức cho bản thân, từ đó các lãnh đạo doanh nghiệp sẽ có cơ sở để cấu trúc lại mô hình kinh doanh và cạnh tranh tốt hơn trong nền kinh tế thị trường biến động liên tục.

(Thứ 4 từ phải qua) TS Nguyễn Thu Hương, Chuyên gia Tâm lý – TS Lý Thị Mai, Luật gia – ThS Luật Bùi Thị Bạch Hải (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời tham dự

Xuất phát từ kinh nghiệm bản thân

“Ở thời điểm lập nghiệp cách đây 20 năm, tôi từng cảm thấy bế tắc. Càng làm, tôi càng cảm thấy như đâm đầu vào đá. Khi đó, tôi có may mắn được tham dự chương trình đào tạo mini MBA. Mặc dù phải đầu tư khoản ngân sách không nhỏ để bồi đắp kiến thức bản thân, song tôi tin rằng đó là một trong những quyết định đáng giá nhất khi bắt đầu làm kinh doanh”, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holding mở đầu trong bài chia sẻ tại Lễ công bố chương trình đào tạo thạc sĩ doanh nghiệp Pro MBA liên kết độc quyền giữa WAcademy và Viện sau đại học của Đại học Hoa Sen.

TS Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, Chủ tịch Học viện WAcademy bày tỏ tâm huyết đối với chương trình học

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương cho biết dù chỉ là chương trình mini MBA với ít môn học, nhưng điều quan trọng là bà đã thu về những kiến thức đáng giá để tự tin hơn khi đưa ra quyết định, qua đó giúp doanh nghiệp của mình vươn tầm. Tuy nhiên, tri thức đòi hỏi liên tục cập nhật và nâng cao, bởi vậy sau hơn 10 năm bà quyết định học lên Tiến sĩ để trau dồi thêm cho bản thân mình.

TS Nguyễn Thu Hương cùng Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – TGĐ Tập đoàn Berjaya, Chủ tịch Jeep Vietnam Automobiles, Chủ tịch Nam Hương Group

“Mặc dù bận rộn trong công việc kinh doanh, nhưng tôi vẫn quyết định dành thời gian nghiên cứu luận án tiến sĩ. Ban ngày tôi đi làm, ban đêm viết luận án. Sau 5 năm theo đuổi, tôi thấy việc dành thời gian và ngân sách đầu tư cho tri thức giúp bản thân tự tin hơn trong hành trình của mình”, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương nhớ lại.

Cấu trúc lại tư duy và phương thức lãnh đạo

Từ kinh nghiệm bản thân, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương tự tin khẳng định rằng WAcademy đã có những đóng góp hữu ích để các giảng viên của Đại học Hoa Sen hoàn thiện lộ trình đào tạo cho chương trình Pro MBA. Bà khẳng định khóa học sẽ mang tới những kiến thức hữu hiệu, thực tế và giúp các học viên phát triển doanh nghiệp của mình thông qua việc cấu trúc lại tư duy và phương thức lãnh đạo.

TS Nguyễn Thu Hương trao hoa và quà đến TS Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau đại học và Lãnh đạo – Trường Đại học Hoa Sen 

“Tôi rất vui mừng khi chương trình Pro MBA nhận được sự ủng hộ của các thành viên thuộc mạng lưới Women Leaders. Đặc biệt, đây là chương trình đầu tiên được cấu trúc hướng tới các nữ lãnh đạo doanh nghiệp. Nhưng quan trọng hơn, Pro MBA còn được các nam doanh nhân và lãnh đạo tán thành. Chúng tôi cũng rất chào mừng các nam doanh nhân tham gia chương trình, bởi hệ thống môn học được thiết kế rất hữu ích cho việc điều hành doanh nghiệp nói chung.

Các WLIN Partner sẽ là mạng lưới đối tác tuyển sinh của chương trình Pro MBA

Chúng ta đã đi qua hành trình hơn 20 năm từ khi đất nước bước vào kinh tế thị trường, bởi vậy tôi tin rằng chương trình này sẽ giúp các doanh nhân cấu trúc lại tư duy cũng như phương thức lãnh đạo và điều hành doanh nghiệp”, tiến sĩ Nguyễn Thu Hương khẳng định.

Cấu trúc học phần phù hợp với doanh nhân

Phát biểu về Pro MBA, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương khẳng định cấu trúc đào tạo của chương trình rất phù hợp với doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp, đặc biệt là hình thức học kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến.

“Chương trình sẽ có phần kiểm tra đầu vào tiếng Anh. Mỗi ứng viên sẽ có 5 phút để chia sẻ về mục tiêu và mong muốn của bản thân khi tham gia chương trình. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo sẽ kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp. Học viên ở khắp mọi nơi có thể hiện diện tại khán phòng, học chung với các học viên tại từng khu vực và kết nối với giảng viên tại lớp học được tổ chức trực tiếp tại Tp.HCM. Điều đó giúp các học viên tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và giúp quá trình học diễn ra tốt đẹp”, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương cho biết.

Chương trình đào tạo thạc sĩ doanh nghiệp Pro MBA là chương trình liên kết độc quyền giữa học viện W.Academy trực thuộc quản lý tập đoàn WLIN Global Holdings với trường đại học Hoa Sen – viện sau đại học và lãnh đạo. Đây là chương trình độc quyền tại Việt Nam dành riêng cho cấp lãnh đạo và quản lý cấp cao tại các công ty và doanh nghiệp lớn.

Ban cố vấn, đại diện Tập đoàn WLIN Global Holdings, cùng diễn giả gửi lời chúc mừng đến thành công của chương trình

Bên cạnh các môn học truyền thống của MBA, chương trình độc quyền sẽ còn tích hợp các lớp học mang tính “thực chiến” như:  Đầu tư mạo hiểm và cách thức đầu tư mạo hiểm, Cách xây dựng mô hình kinh doanh hấp dẫn nhà đầu tư và lộ trình IPO của một doanh nghiệp… Lộ trình học kéo dài 18 tháng với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên và chuyên gia dạn dày kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ giúp học viên củng cố kiến thức quản trị kinh doanh chuyên nghiệp và xây dựng công ty theo mô hình cơ chế vốn hiện đại, hướng đến một doanh nghiệp phát triển bền vững.

“Chúng tôi mong muốn Pro MBA đem tới những kiến thức thực chiến, hữu ích và cần thiết cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong thời đại mới. Tôi tin rằng chương trình sẽ đem lại cơ hội phát triển bản thân, giúp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp học hỏi thêm những kiến thức mới và hữu ích”, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương khẳng định.

Một số hình ảnh đẹp khác tại lễ công bố chương trình Pro MBA:

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng chương trình
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc