(Phụ Nữ Hiện Đại) – Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Tôi tin rằng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhã Yến là người phụ nữ ấy: Sự thông minh, sức mạnh, phong cách và tài năng của cô là hình ảnh mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang nỗ lực từng ngày để hướng tới.

Trước khi là một hot tiktoker, Nguyễn Thị Nhã Yến đã nổi tiếng trong giới kinh doanh bất động sản với khối tài sản khủng. Hiện tại cô đang là chủ đầu tư của dự án Resort ở Bình Phước có quy mô rộng 20 hecta với nhiều công trình kiến trúc, đa dạng văn hoá khác nhau. Nhưng ít ai biết cô xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh nghèo khó với truyền thống cách mạng. Thành công ngày hôm nay chính là một hành trình vượt lên số phận đầy gian nan và vất vả, vì thế nữ doanh nhân 8x luôn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người.

Ngoài những dự án bất động sản, Nguyễn Thị Nhã Yến đã sáng lập nên một thương hiệu mỹ phẩm chiết suất 100% từ thảo dược nhằm mang lại làn da đẹp cho người phụ nữ Việt Nam. Đây chính là khát vọng mà cô đã ấp ủ nhiều năm, từ khi còn học tập và nghiên cứu tại trường đại học Y dược. Nguyễn Thị Nhã Yến đã và đang góp phần vào sự phát triển của ngành mỹ phẩm, hướng tới mục tiêu đưa sản phẩm Việt vươn tầm thế giới.

Cô luôn tìm kiếm cơ hội để trải nghiệm nhiều công việc khác nhau và mạnh mẽ đương đầu mọi thử thách. Nhìn lại tiểu sử về sự nghiệp, cuộc đời của nữ doanh nhân, bạn hẳn sẽ hiểu lí do vì sao kênh tiktok Yennguyen.ms được xây dựng với nội dung đa dạng và sâu sắc đến như vậy. Qua các câu chuyện rất thật và lấy được sự đồng cảm sâu sắc từ người xem, Nhã Yến đã truyền cảm hứng và động lực sống cho rất nhiều người. Ở người phụ nữ tài năng này, từng giai thoại hay câu nói đều được người xem thích thú và quan tâm, bởi lẽ ngoài tính chân thực của phân cảnh, người ta còn cảm nhận được cái tâm của người diễn khi muốn truyền tải đến người xem trọn cảm xúc và trọn thông điệp của tác phẩm.

Ở một xã hội thực sự phát triển như hôm nay, rất nhiều người phụ nữ tài giỏi đã và đang được công nhận; “độc lập – tự do – tự chủ” như Nhã Yến là điều mà rất nhiều phụ nữ hướng đến. Thật vậy, Nhã Yến đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cho rất nhiều bạn trẻ. Hy vọng trong tương lai, nữ doanh nhân sẽ đăng tải thêm nhiều sản phẩm để tiếp tục truyền lửa và cảm hứng cho các bạn trẻ bước ra khỏi vùng an toàn và nỗ lực thực hiện ước mơ của riêng mình.

Nhiều người cho rằng, cuộc sống thành công hiện tại của Nguyễn Thị Nhã Yến là điều dễ dàng. Nhưng thực sự đó là một chặng đường đầy chông gai mà cô đã phải đánh đổi rất nhiều. Từ thuở còn thơ, cô đã thiệt thòi hơn những bạn bè đồng trang lứa. Thời tuổi trẻ, cô không ngại khó ngại khổ. Cô luôn tìm kiếm cơ hội để trải nghiệm nhiều công việc khác nhau và mạnh mẽ đương đầu mọi thử thách. Nhìn lại tiểu sử về sự nghiệp, cuộc đời của nữ doanh nhân, bạn hẳn sẽ hiểu lí do vì sao kênh tiktok Yennguyen.ms được xây dựng với nội dung đa dạng và sâu sắc đến như vậy.

Trong mỗi video 2-3 phút, người xem được chìm đắm trong những tình tiết gay cấn, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ hạnh phúc đến phẫn nộ, từ hả hê đến tiếc nuối. Nhưng cuối cùng, người xem tìm thấy bản thân mình trong chính câu chuyện của từng nhân vật. Có những giọt nước mắt đã rơi vì câu chuyện như nói lên tâm tư, nỗi lòng của họ. Mỗi video như một liều thuốc tinh thần giúp người xem được truyền động lực để bước chân họ thêm vững vàng, mạnh mẽ hơn. Vì thế, cứ 18h mỗi ngày, chúng ta lại đón chờ những video mới trên kênh tiktok yennguyen.ms.

Hy vọng thông tin trên đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhã Yến. Hãy tiếp tục ủng hộ cô ấy trong hành trình sự nghiệp nhé.

H.H.M

 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc