Bầu cử TP HCM
(Phunuhiendai.vn) – Sáng thứ Bảy ngày 27.03.2021, tại Phương Nam Book Cafe đường sách Tp.HCM sẽ diễn ra buổi giao lưu – ra mắt sách “Hôm nay mẹ có vui không?” cùng tác giả Trần Vân Anh. Đây là cơ hội để quý độc giả cùng nghe tác giả kể những mẩu chuyện đời thú vị xoay quanh niềm cảm hứng giúp chị cho ra đời quyển sách – giá trị hạnh phúc của người phụ nữ trong đời sống xã hội hiện đại.
Thông tin buổi giao lưu:
Thời gian: 9:30 thứ Bảy, ngày 27.03.2021
Địa điểm: Phương Nam Book Cafe, đường sách Tp.HCM
Vào cổng tham dự tự do
Không chỉ sở hữu chủ đề thu hút, hấp dẫn, buổi giao lưu sách “Hôm nay mẹ có vui không?” cùng tác giả Trần Vân Anh còn có những phần quà hấp dẫn dành cho độc giả may mắn. Những ai mua sách tại sự kiện có cơ hội rút thăm trúng thưởng bộ mỹ phẩm bộ mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản Chifure trị giá 1,1 triệu đồng.
Bên cạnh đó, doanh thu từ sự kiện sẽ được chị Vân Anh dùng để đóng góp cho tủ sách cộng đồng. Vừa nghe chia sẻ, vừa rinh quà chất lượng, lại góp chút sức mình cho xã hội – chúng ta có một cái hẹn thật đặc biệt vào thứ Bảy tuần này, bạn nhé!
Giao lưu tác giả sách Hôm nay mẹ có vui không?
Về “Hôm nay mẹ có vui không?”
Tác giả Trần Vân Anh là một chuyên gia truyền thông với 18 năm kinh nghiệm, Editor-in-chief của Kilala – Tạp chí Nhật Bản dành cho người Việt, Content Manager tại Tập đoàn CMG.Asia, Senior Beauty Editor của Tạp chí ELLE Vietnam, F Fashion…
Nhưng bên cạnh đó, chị còn là một người mẹ.
“Hôm nay mẹ có vui không?” không là một cuốn sách nuôi dạy con khuôn mẫu. Nó mang dáng dấp của một cuốn nhật ký của bản thân tác giả hơn, nơi chị nhìn lại, suy ngẫm, và viết nên chính cuộc đời mình. Đó không đơn thuần là hành trình làm mẹ, đó còn là hành trình của người phụ nữ hiện đại, sai lầm rồi trưởng thành, sống vì con, vì gia đình, và vì cả chính mình.
“Hôm nay mẹ có vui không?” và thông điệp về người phụ nữ hạnh phúc.
“Mẹ tự chữa lành, con vượt khiếm khuyết” – Mẹ phải ổn cả về thể chất và tinh thần, thì con mới ổn. Con cái cảm nhận rất rõ việc bố mẹ có thật sự ổn hay không. Vậy nên, nếu mẹ cân bằng, an yên, con cái sẽ tin rằng quyết định của mẹ là đúng.
Sau cùng, bí quyết nuôi dạy con tốt nhất đơn thuần là trở thành một người mẹ hạnh phúc. Quyển sách đề cao giá trị hạnh phúc của người phụ nữ, không phải bởi thước đo tài sản hay nhan sắc, mà là được làm gì những gì mình thích và biết yêu thương chính mình.
Đến với buổi giao lưu, độc giả có cơ hội được nghe những chia sẻ chân thành của chị Trần Vân Anh về khái niệm tận cùng của hạnh phúc. Trong một xã hội quá nhiều định kiến khắc nghiệt với phụ nữ như xã hội Việt Nam, nếu không tự mình dám hạnh phúc thì phụ nữ không bao giờ hạnh phúc thật sự.
Thông điệp mà “Hôm nay mẹ có vui không?” truyền tải chính là hạnh phúc thực sự bắt đầu từ những điều rất nhỏ nhoi, chẳng hạn như cảm nhận niềm vui ngay khoảnh khắc này, ngay trong hôm nay.
Chính mình hạnh phúc đồng nghĩa với việc gieo những hạt mầm hạnh phúc cho người xung quanh.
Người phụ nữ – người mẹ dám hạnh phúc cũng sẽ lan tỏa năng lượng đó cho con mình. Giống như lời viết được nhắc đi nhắc lại xuyên suốt quyển sách: Không có công thức trong việc dạy con, không có phương pháp nào là đúng hay sai nhưng chắc chắn có nhiều con đường để trở thành một người mẹ tốt. Một trong những con đường đơn giản nhất đó là trở thành một người mẹ hạnh phúc.
(Hội Quán Các Bà Mẹ)
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất