Ngày Phụ Nữ Việt Nam dần có ý nghĩa sâu sắc hơn, và mọi người đều dành ngày này để làm những điều đặc biệt cho người phụ nữ mà bạn yêu thương. Năm nay, hãy dành một chút khác biệt hơn năm trước, cùng Vạn Thiên Sa mang đến cho “một nửa thế giới” những điều thật đáng yêu bạn nhé.

 Nếu những món quà giá trị, những đóa hoa hồng tươi thắm đã trở thành món quà quá quen thuộc cho phụ nữ trong những ngày tôn vinh phái đẹp, và bạn đang mong muốn một món quà có ý nghĩa sâu sắc hơn, mang hàm ý trân quý người phụ nữ của bạn hơn, thì Tranh Cát Vạn Thiên Sa có thể trở thành một món quà ý nghĩa mà bạn đang mong đợi.

Tranh cat mung ngay 20-10

Tranh Cát không những là một món quà nghệ thuật, mà hàm ý bình dị sâu xa từ Cát còn mang đến cảm xúc vô hạn cho người được nhận quà. Bởi vì, Cát là món quà của trái tim, nghệ thuật tạo hình cho cát phải xuất phát từ tình yêu thương, sự tỉ mẩn và pha chút ngọt ngào của tình yêu người nghệ nhân dành cho Cát. Cảm thụ được Cát, bạn sẽ trân trọng từng hạt cát bé nhỏ của thiên nhiên.

 1376993977-tranh-cat-van-thien-sa-ki-niem-3

Một bức tranh cát tặng cho người phụ nữ nhân ngày 20/10 mang theo lời tri ân chân thành và thay cho ngàn lời yêu thương bạn gửi đến họ. Vì phụ nữ cũng là món quà nghệ thuật của tạo hóa, phụ nữ xuất hiện trên trần gian để sưởi ấm cho nhiều trái tim thêm ấm áp, phụ nữ đẹp và giản dị như Cát, cũng mong manh nhưng lại kiên cường khi gặp phải những khó khăn cuộc sống.

 tranh_cat_van_thien_sa_uu_dai_ky_niem_10_nam_thanh_lap_6 (1)

Mang thông điệp đó đến với cuộc đời, Tranh Cát Vạn Thiên Sa qua bàn tay của các nghệ nhân đã cho ra đời hàng loạt mẫu tranh để dành tặng cho Phụ Nữ, như những đóa hoa hồng được làm nên từ Cát, sắc sảo và dịu dàng, những bức chân dung sống động và có chiều sâu hơn cả tranh vẽ, những phong cảnh hoài niệm quê hương Việt Nam, nơi người phụ nữ được sinh ra, trưởng thành và trở thành một món quà tuyệt đẹp dành cho ai đó trong cuộc đời này…

 tranh-cat-van-thien-sa-10-nam-thanh-6

Tranh Cát Vạn Thiên Sa chúc tất cả các phụ nữ Việt Nam ngày 20/10 nhận được tình yêu thương, sự trân quý và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 tranh-cat-3

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu tranh cát đặc biệt trên website: www.tranhcat.com

Vạn Thiên Sa có dịch vụ đặt tranh theo mẫu, kể cả tranh chân dung vô cùng sắc xảo. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến 08 3833 8570

Nguồn: Vạn Thiên Sa 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc