Để chúc mừng các khách hàng nữ vào ngày Phụ Nữ Việt Nam, Edena dành tặng những món quà bất ngờ cho các chị khi đến với hệ thống showroom. Chắc chắn đây sẽ là món quà mà bất kỳ phụ nữ nào cũng sẽ yêu thích.

Thong bao Mung ngay phu nu VN

Chỉ trong 3 ngày 19 – 20 – 21/10/2014, các khách hàng nữ khi đến mua sắm tại showroom Edena khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ được nhận ngay một voucher sử dụng dịch vụ chăm sóc body cực kỳ cao cấp tại Q Spa –  một trong những Spa thương hiệu đẳng cấp nhất tại Sài Gòn, và là nơi tin cậy của nhiều diễn viên, người mẫu, nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Với gói chăm sóc dịch vụ body trong vòng 75’ trị giá 590.000 đồng, các khách hàng sẽ được sống trong không gian đẳng cấp 5 sao, và tận hưởng sự phục vụ cao cấp nhất mà Q Spa mang lại. Edena chắc chắn rằng khi đến với Q Spa, bất kỳ khách hàng nào của Edena cũng sẽ có một ngày thư giãn tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, tại hệ thống showroom của Edena đang có những khuyến mãi hấp dẫn, những quà tặng cho tất cả các khách mua hàng. Tặng ngay 01 ruột gối khuyến mãi hoặc đổi 01 nón bảo hiểm chất lượng cho hóa đơn mua hàng 1.5 triệu đồng. Hoặc tặng ngay chiếc ruột gối ôm khuyến mãi dành cho hóa đơn 2.5 triệu đồng. Và trong ba ngày đặc biệt nói trên, các khách hàng nữ còn được tặng thêm 1 voucher Q Spa cao cấp tiêu chuẩn 5 sao với mỗi hóa đơn 3 triệu đồng. Cả hai chương trình tặng quà đều được áp dụng song song cho 1 lần mua hàng của các bạn.

Edena mong muốn chăm sóc tốt cho tất cả các khách hàng, không chỉ đơn thuần ở giấc ngủ ngon mà còn là sự hưởng thụ cuộc sống, tinh thần thư thái của các bạn sau mỗi ngày làm việc vất vả. Đối với phụ nữ, Edena đặc biệt lưu tâm đến cuộc sống trẻ, khỏe và ngày càng đẹp hơn cho các chị. Chúc mừng tất cả các khách hàng nữ nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam,  chúc các khách hàng nữ ngày càng trẻ trung và xinh đẹp, biết tận hưởng cuộc sống để biến mình trở thành người phụ nữ hiện đại trong gia đình và xã hội.

Q Spa là hệ thống Spa sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao, được tất cả các ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam tin tưởng và trở thành khách hàng thường xuyên của dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại đây. Các khách hàng của Edena có thể tham khảo về Q Spa qua website: http://qspa.com.vn/

Các khách hàng nhận được voucher của Q Spa vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên voucher. Và gọi điện thoại đặt dịch vụ trước.

 Các chương trình khuyến mãi của Edena trong 3 ngày 19-20-21/10 luôn được áp dụng song song, quý khách hàng hãy nhanh tay mua sắm trong dịp này vì số lượng quà tặng có hạn. 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, tặng quà, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Edena 1900 1569. Hoặc truy cập website: www.edena.vn

618-1

 

713 Edena 421-1 Hình 6

 

 

Nguồn: Cty Vạn Thiên Sa

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc