Là một trưởng phòng lắm chiêu nhất “Ơn giời”, Trấn Thành đã phải đối mặt với nghệ sĩ gạo cội Thanh Điền trong tập cuối cùng. Trong hình ảnh của một phụ nữ già, Trấn Thành hoá thân thành “một nửa” của nam khách mời Thanh Điền.

Bài: Đà Thư

Thanh Dien hon Truong Giang

Thanh Điền hôn Trấn Thành

Vừa gặp gỡ, Trấn Thành đã “tung chiêu”, nũng nịu kéo nghệ sĩ Thanh Điền vào trò chơi tình ái của mình. Không những thế, nam trưởng phòng còn tuyên bố mình chính là vợ chính thức của Thanh Điền còn Thanh Kim Huệ chỉ là “dĩ vãng”. Để chứng minh mình “tài sắc vẹn toàn”, Trấn Thành mạnh dạn hát lại ca khúc dấu ấn của đôi nghệ sĩ và đòi Thanh Điền phải song ca cùng mình. Không cưỡng lại được vẻ đáng yêu của “người vợ mới”, nghệ sĩ Thanh Điền đã tình tứ hôn Trấn Thành trước sự chứng kiến của công chúng.

IMG 0180

IMG 0340

Vì quá yêu Thanh Điền nên Trấn Thành đâm ghen tuông khi thấy “chồng” mình ăn diện trẻ trung. Để hù doạ Thanh Điền, Trấn Thành lên cơn suyễn và nhận mình “giống chó chihuahua” mỗi khi ghen. Quyết “ăn thua” đủ với nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, Trấn Thành bắt nghệ sĩ Thanh Điền phải thừa nhận mình là người đẹp nhất và ngay lập tức được nam khách mời ví như “pha lê không vỡ”.

 Không khí bỗng trở nên căng thẳng khi đôi vợ chồng gia Thanh Điền – Trấn Thành nói về nỗi đau thầm kín của gia đình. Tại đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã phải lần thứ 2 can thiệp để giải gỡ tình huống. Thế nhưng, chính nam giám khảo cũng đã gục khóc bên khách mời Thanh Điền.

 “Ơn giời Cậu đây rồi” tập 13 do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Đông Tây Promotion thực hiện sẽ được phát sóng vào thứ 7 (11/02) lúc 21h trên VTV3.

Theo Đà Thư/ TC Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc