Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Công ty TNHH TTTM LOTTE trực thuộc tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc, được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài tiên phong đầu tư tại Việt Nam. Đến nay LOTTE Mart đã sở hữu 6 trung tâm thương mại tọa lạc tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Đà Nẵng. Ngày 27/3/2014, LOTTE Mart sẽ chính thức khai trương trung tâm thương mại thứ 7 – LOTTE Mart Đống Đa, tọa lạc tại 229 đường Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam tập đoàn LOTTE, với mục tiêu sở hữu 60 trung tâm thương mại trên cả nước vào năm 2020.

Hang hoa phong phu, trung bay bat mat

Với 5 tầng lầu có tổng diện tích hơn 20.000m2, LOTTE Mart Đống Đa hoạt động với hình thức kinh doanh trung tâm thương mại cao cấp kết hợp với giải trí, hứa hẹn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất theo phong cách Hàn Quốc cho khách hàng tại Hà Nội. Nhân dịp khai trương, LOTTE Mart Đống Đa có chương trình giảm giá cực sốc từ 5% đến 49% hàng trăm sản phẩm thuộc tất cả các mặt hàng gồm hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, điện máy…

Nhân dịp khai trương LOTTE Mart khuyến mãi lớn với hàng trăm mặt hàng
Nhân dịp khai trương LOTTE Mart khuyến mãi lớn với hàng trăm mặt hàng

Đặc biệt, tại đây còn có chương trình khuyến mãi “Tưng bừng khai trương – Tưng bừng trúng thưởng” dành cho tất cả các Hội viên của LOTTE Mart. Theo đó, với mỗi hóa đơn từ 300 nghìn đồng trở lên, Hội viên sẽ nhận được một Phiếu rút thăm trúng thưởng. Chương trình rút thăm được tổ chức vào 4 lần vào 4 tuần liền kề sau khai trương với tổng giải thưởng gồm 4 xe máy Honda Lead, 8 Ipad Air, 5 chuyến du lịch Hàn Quốc 6 ngày, 100 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng và 100 phiếu mua hàng 500 nghìn đồng. Ngoài ra, từ ngày 27/3 đến 11/4/2014, với mỗi hóa đơn từ 300 nghìn đồng trở lên, Hội viên còn nhận được một Phiếu cào trúng thưởng 100% một trong các sản phẩm Bánh LOTTE Pie 180 gr, Mì Nongshim Ramyun, Tảo biển Bibigo 10gr; Chảo LOTTE Save 16cm… Từ ngày 12/4 đến 27/4, với mỗi hóa đơn từ 300 nghìn đồng trở lên, Hội viên sẽ nhận được một chai dầu ăn Meizan Cooking Oil 400ml.

Bên cạnh trung tâm mua sắm tổng hợp, LOTTE Mart Đống Đa còn là nơi tập trung hầu hết các sản phẩm, thương hiệu hàng đầu Việt Nam và thế giới về ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm, vui chơi, giải trí, điện tử như Lotteria, Hotto, Canteen, GoGi House, The Blues, AK Club, POLO, Casio, The Face Shop, Fahasa, Lego, World Rider, King Pad, Bestech, Eco Tek… Các bậc phụ huynh cũng có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm khi các bé thỏa sức vui chơi tại khu giải trí tiện nghi của trung tâm thương mại.

Với không gian mua sắm rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, cách trưng bày đẹp mắt, hàng hóa đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cùng giá cả cạnh tranh LOTTE Mart Đống Đa hứa hẹn mang lại cảm giác an tâm, thư giãn cho khách hàng của Thủ đô khi đến tham quan mua sắm.

TT được cung cấp bởi LOTTE Mart 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc