Banner Nhật Hạ

Dịch bệnh Covid-19 đang tạo ra những tiền lệ chưa từng có như cách ly xã hội, hạn chế tiếp xúc… nhưng có hề gì nếu bạn luôn tràn đầy năng lượng, giàu sức sống với những hoạt động cực thú vị dưới đây.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến căng thẳng nên thời gian này, hầu hết tất cả mọi người đều nâng cao ý thức, tự giác ở nhà và hạn chế tiếp xúc nơi đông người. Việc ở nhà thường xuyên chắc hẳn khiến nhiều người “cuồng chân”, đặc biệt các bạn trẻ năng động sẽ cảm thấy có chút bức bối, khó chịu.

Tuy nhiên, nếu muốn, bạn vẫn sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị tại nhà, tạo ra những không gian thư giãn tại gia vô cùng đặc biệt giúp tinh thần lạc quan và tràn đầy năng lượng. Cùng khám phá ngay nhé!

Mùa dịch chính là thời điểm tuyệt vời để bạn trổ tài làm “master chef” với vô vàn những món ăn ngon, độc, lạ. Vừa có đồ ăn ngon, lại vừa có những bức ảnh “sống ảo” cực đảm trên mạng xã hội. Lúc này, bạn sẽ nhận ra rằng, nấu ăn không hề khó và mệt mỏi như bạn nghĩ, chỉ là bạn chưa có thời gian “trổ tài” mà thôi.

Cuộc sống bận rộn, vội vã hàng ngày khiến bạn không còn đủ thời gian để đọc sách, xem phim. Vậy nên, tranh thủ thời gian trách dịch này để đọc nốt cuốn sách còn dang dở hay “cày” nốt bộ mà mình yêu thích thì bạn sẽ chẳng còn nhàm chán nữa đâu.

Nếu sợ phải làm việc ở nhà vì những phút giây lười biếng dễ ập đến thì hãy đứng dậy sắp xếp, dọn dẹp lại bàn làm việc thật “chất” theo ý mình rồi nạp năng lượng và bắt đầu “work from home” (nếu cần) thật chăm chỉ nhé.

Ở nhà cũng là cơ hội tuyệt vời để chúng ta có thời gian chăm chút cho bản thân sau một thời gian dài quay cuồng với công việc. Chăm chỉ tập yoga, tích cực uống những thức uống từ trái cây tự nhiên để đẹp dáng, mịn da, đi ngủ sớm với tâm trí thoải mái, thảnh thơi… sẽ giúp bạn trở nên tươi trẻ, căng tràn sức sống và tràn đầy năng lượng.

Đặc biệt, để luôn có nhiều năng lượng cho những hoạt động thú vị này, các bạn trẻ đừng quên lựa chọn cho mình Nước uống Sữa trái cây TH true JUICE milk – một thức uống mới giàu vitamin, khoáng chất, đem lại năng lượng tích cực đến từ Tập đoàn TH, được làm từ nguyên liệu là sữa và trái cây hoàn toàn tự nhiên.

Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk với hương vị thơm ngon nguyên chất đã nhanh chóng được giới trẻ lựa chọn để nạp năng lượng mỗi ngày. TH cũng rất ghi điểm nhờ thiết kế tinh tế với cổ chai rộng để mỗi người trẻ khi sử dụng có thể uống thật ngon, tận hưởng thật đã hương vị thơm ngon mà bộ sản phẩm đồ uống sữa trái cây TH true JUICE milk mang lại.

Giờ đây, chỉ với một chai nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk là bạn đã có thể tràn đầy năng lượng, sống vui, khỏe và tạo ra nhiều hoạt động “cực chất” trong những “ngày Cô Vy” đáng nhớ này rồi.

Nguồn: tapchithue.com.vn

http://tapchithue.com.vn/van-hoa-xa-hoi/158-van-hoa-xa-hoi/18966.html

Bệnh viện Hạnh Phúc