Banner Nhật Hạ
Đó là tên chương trình “I Am ProArtist” (Tôi là nghệ sĩ chuyên nghiệp) do ASUS tổ chức trên toàn cầu, mời gọi các nhà sáng tạo nội dung gửi bài dự thi gốc là hình ảnh, hay video clip để giành những giải thưởng màn hình cân màu ProArt, máy mini PC và laptop chuyên nghiệp.

Chương trình I am ProArtist bắt đầu từ hôm nay, các thí sinh trên toàn cầu sẽ tham dự và nộp bài thi của mình cho đến 30/9/2019. Tất cả người dự thi trên 18 tuổi đều có thể tham gia, mỗi người chỉ được nộp một nội dung trong ba danh mục cuộc thi bao gồm: True Color, Pixel Perfection và Mighty Mini. Các yêu cầu cơ bản cho mỗi danh mục hoạt động như sau:

  • True Color (Thiết kế đồ họa 2D): Người dự thi nộp một hình ảnh 2D hoặc hình thiết kế bằng tập tin định dạng JPEG hay PNG. Nội dung hình ảnh có kích thước 2560 x 1440, và kích thước tối đa của tập tin dự thi là 5MB.

  • Pixel Perfection (Sản xuất phim): Người dự thi nộp một video clip nguyên bản ở định dạng MP4. Thời gian tối đa cho clip là 20 giây, dung lượng tối đa cho đoạn phim là 50MB.

  • Mighty Mini (Thiết kế 3D): Người dự thi nộp một tác phẩm thiết kế 3D với định dạng JPEG hay PNG. Độ phân giải quy định là 2560 x 1440, và kích thước tối đa của tập tin dự thi là 5MB.

Người tham dự phải định kèm theo câu chuyện cho mỗi bài dự thi. Câu chuyện phải tóm tắt được ý tưởng nền cho các thiết kế đằng sau tác phẩm của mình.

Mỗi hạng mục sẽ có một người thắng giải dựa vào số lượt bình chọn yêu thích từ cộng đồng (50% tổng số điểm) và giám khảo sáng tạo từ phía ASUS (50% tổng số điểm). Vì vậy người dự thi nên chia sẻ tác phẩm của mình trên các phương tiện truyền thông bằng cách sử dụng hashtag #IamProArtist.

Người thắng cuộc sẽ được tuyên bố vào ngày 30/10/2019. Giải thưởng cho mỗi hạng mục bao gồm: True Color (màn hình ASUS ProArt Display PA27AC), Pixel Perfection (ASUS ProArt Display PA32UC), Mighty Mini (ASUS ProArt Station PA90).

Ngoài các giải thưởng chính, ASUS còn trao tặng thêm ba giải may mắn thông qua rút thăm trúng thưởng cho những ứng viên tham gia cuộc thi I am ProArtist, với giải thưởng là một máy tính xách tay ProArt StudioBook Pro17, một màn hình ProArt Display PA24AC và một Mini PC PB60G. Chi tiết chương trình tham khảo thêm tại (https://www.asus-campaign.com/iamproartist).

Nguồn: Thế Giới Số

 

Bệnh viện Hạnh Phúc