(Phunuhiendai.vn) – Tọa đàm về Phẫu thuật thẩm Mỹ do ND New Day tổ chức thu hút sự quan tâm của các Bác sĩ hàng đầu Việt Nam và hơn 100 chủ spa.

Tọa đàm về phẫu thuật thẩm mỹ do ND New Day tổ chức. (Bác sĩ CK1 Đinh Triệu Lâm, Ths.Bs Lê Tôn Dũng, bà Ngô Minh, Founder Cty New Day-Th.s – Bs Lê Văn Sẽ, Th.s – Bs Nguyễn Thành Nhân, Th.s – Bs Phan Thị Hồng Vinh, ông James Lim –  Founder Osteopore – từ trái qua)

Vào ngày 19/01/2021, tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn, 781C9 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM đã diễn ra thành công buổi tọa đàm “Ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam”. Những vấn đề bất cập và giải pháp phát triển” của ND New Day đồng hành cùng Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn.

Buổi tọa đàm nhận được sự quan tâm của nhiều bác sĩ ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. (Bác sĩ CK1 Đinh Triệu Lâm, Th.s.Bs Lê Tôn Dũng, bà Ngô Minh – Founder Cty New Day, Th.s – Bs Lê Văn Sẽ, Th.s – Bs Nguyễn Thành Nhân, Th.s – Bs Phan Thị Hồng Vinh Từ trái qua)

Những năm gần đây, cùng với xu thế hội nhập toàn cầu và sự đi lên của kinh tế đất nước, ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển bùng nổ và có những bước tiến đáng kể. Theo báo cáo của Tổ chức y tế thế giới cho thấy, mỗi năm trên toàn thế giới có trên 230 triệu ca phẫu thuật trong đó bao gồm cả phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi đó, nhu cầu thẩm mỹ ở Việt Nam đang tăng nhanh, chỉ tính riêng ở TPHCM, mỗi năm số người thực hiện dịch vụ thẩm mỹ các loại vào khoảng 250.000 người, trong đó có 100.000 người phẫu  thuật thẩm mỹ với độ tuổi trung bình làm thẩm mỹ từ 25- 35 tuổi. Tuy nhiên, hiện nay độ tuổi này ngày càng trở nên trẻ hóa vào khoảng 18-19 tuổi.

Th.s-Bs Nguyễn Thành Nhân, Th.s-Bs Phan Thị Hồng Vinh, ông James Lim – Founder Osteopore cùng tham gia chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn trong tọa đàm

Mặc dù được kỳ vọng và trên thực tế đã có bước phát triển khá mạnh mẽ, tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đã xuất hiện khá nhiều vấn đề bất cập như: có nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ hoạt động chui, hoạt động vượt quá phạm vi được cấp phép, quảng cáo quá chuyên môn của mình… gây ra nhiều sự cố và hệ lụy cho khách hàng.

Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thành Nhân trả lời các câu hỏi của khách mời

Ông James Lim –  Founder Osteopore trả lời câu hỏi của giới báo chí, truyền thông

Nhằm chỉ ra những đóng góp to lớn cũng như tiềm năng phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ đối với nền kinh tế đất nước; tìm ra những nguyên nhân khiến ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển thiếu lành mạnh; đồng thời đưa ra những giải pháp phù hợp và kịp thời giúp các cơ sở hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ phát triển một cách lành mạnh nhất – Đó chính là là toàn bộ nội dung được đem ra phân tích trong suốt buổi tọa đàm trên.

Bà Bùi Thị Thùy Duyên – CEO Vi Yến Beauty đặt câu hỏi

Được biết, buổi tọa đàm đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bác sĩ hàng đầu của ngành thẩm mỹ Việt Nam hiện nay như: Ths. BS. Lê Tôn Dũng, Giảng viên Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TGĐ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn; BS. CKI Đinh Triệu Lâm, Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn; Ths. BS Lê Văn Sẽ; Ths. BS Phan Thị Hồng Vinh; TS. BS Nguyễn Thành Nhân; BS Châu Phú Vĩnh; BS Tăng Tuyết Đào; BS Quan Kim Hải; BS Nguyễn Hoàng Việt Thắng; BS Trương Mai Dung…

Thạc sĩ – bác sĩ Lê Văn Sẽ đưa ra giải pháp tư vấn mũi

Tham gia vào buổi tọa đàm, các bác sĩ có chuyên môn cao hàng đầu Việt Nam trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã tập trung cung cấp những thông tin giá trị giúp cho người tham dự nhận diện được các sai lầm thường gặp trong thực tế, phòng tránh sai lầm và nắm được yêu cầu của các khách hàng. Đồng thời, cung cấp những thông tin về cách phòng và xử trí các tai biến, biến chứng nặng trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Cụ thể về cách nhận diện, xử trí sốc phản vệ, ngộ độc thuốc tê trong PTTM, cách xử trí cụ thể tai biến và biến chứng trong nhóm PTTM nâng mũi – PTTM hút mỡ – ghép mỡ, PTTM vùng hàm mặt, PTTM vùng ngực và PTTM vùng bụng…

Ban Tổ Chức Tặng hoa cảm ơn các bác sĩ

Đặc biệt, trong buổi tọa đàm, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn cũng đã ký kết hợp tác Chuyên gia tư vấn Thẩm mỹ với ND Newday. Hợp tác trên nhằm mở rộng ngành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ 2021, kết nối chặt chẽ giữa Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn với các vệ tinh trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

HaHienMedia

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất