(Phunuhiendai.vn) – Vừa qua tại Dinh Thống Nhất, Tp.HCM, chương trình Ngày Hội Tết Doanh nhân Lần thứ 13 – Xuân Tân Sửu với chủ đề Tết gần – Tết xa đã diễn ra với sự thu hút của đông đảo doanh nhân khắp mọi nơi. Doanh nhân Lữ Lệ Ngọc (Yumi Lu) tiếp tục  tỏa sáng và được vinh danh Top 20 Ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu 2020 tại sự kiện ý nghĩa này.

Doanh nhân Lữ Lệ Ngọc với tên gọi tiếng Hàn quen thuộc CEO Jeon Jade (Yumi Lu) hiện là giám đốc điều hành của Jade Beauty Center. Năm 2020 có rất nhiều biến động, thế nhưng với tài năng xoay chuyển tình thế, “biến nguy thành cơ”, góp phần đem đến nhiều màu sắc mới và tích cực trong việc đào tạo và phát triển lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, CEO Lữ Lệ Ngọc xứng đáng với giải thưởng cao quý Top 20 Ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu 2020 tại sự kiện.

Cũng tại chương trình nữ doanh nhân trẻ Lữ Lệ Ngọc đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với các vị khách quý, lãnh đạo và hơn 500 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài ngước. Đại diên cho Jade Beauty Center, cô mong muốn được giới thiệu, quảng bá hình ảnh và công việc kinh doanh đến tất cả mọi người và các vị khách quý. Đồng thời thể hiện quan điểm và những bước tiến mới trong lĩnh vực làm đẹp mà cô đã tạo hướng đi riêng trong suốt thời gian qua.

Trung tướng – Tiến sĩ Phan Thanh Long, Phó Trưởng cục An ninh Việt Nam, BCA (bìa phải) và Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường, Hàm vụ phó Văn phòng chính phủ (bìa trái) trao giải cho doanh nhân Lữ Lệ Ngọc (Yumi Lu)

“Ngày Hội Tết doanh nhân” là Chương trình thường niên đã được Vista Media cùng với Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Ngôi Sao Việt phối hợp tổ chức. Sau 12 lần tổ chức, đến hẹn lại lên, tất cả doanh nhân Việt khắp nơi ai cũng mong đợi ngày đoàn viên được gặp gỡ những người bạn, đối tác, bằng hữu sau một năm kinh doanh bận rộn. Đây là một ngày hội thật ý nghĩa và vô cùng sâu sắc, bởi vì một năm 2020 nhiều điều đổi thay.

Các doanh nhân được sống trong không gian của mùa lễ hội ấm áp, nhiều ý tưởng, màu sắc, mang đậm hồn quê Việt, với chủ đề ý nghĩa “Tết gần – Tết xa”, mong muốn kêu gọi mọi người hãy trở về, sau những bận rộn hãy gác lại, quây quần bên mâm cơm gia đình, nói cười râm ran. Ai ai cũng hi vọng năm 2021 sẽ có nhiều khởi sắc và chuyển mình vượt bậc.

Nữ doanh nhân Jeon Jade kinh doanh trong lĩnh vực về thẩm mỹ và làm đẹp, một trong những ngành nghề đang rất “hot” và có sức cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ đầy khắc nghiệt. Thế nhưng, năm 2020 vừa qua đã đem lại cho Jeon Jade nhiều niềm vui, bất ngờ và thành công lớn với hàng loạt chiến lược mới trong việc tiếp cận công nghệ làm đẹp và chuyển hướng đào tạo học viên.

Cô tích cực tham gia các sự kiện về hội nghị thẩm mỹ, tiếp cận một cách triệt để các công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất. Người đẹp Jeon Jade chủ yếu tập trung vào những liệu trình chuyên sâu, độc quyền, liên kết và phát triển quy mô các khóa đào tạo học viên.

https://www.youtube.com/watch?v=jX3h3jSEtOU&feature=youtu.be

Chương trình Ngày Hội Tết Doanh nhân đã tôn vinh những ngôi sao Kinh doanh tiêu biểu 2020, có những thành tích xuất sắc trong kinh doanh và có nhiều đóng góp vì cộng đồng, xã hội. Sự kiện còn có nhiều hoạt động ý nghĩa, hưởng ứng chủ đề Tết gần – Tết xa, như Đấu giá thiện nguyện, văn nghệ, trình diễn thời trang,…

Một năm 2020 khép lại với nhiều trở ngại tuy nhiên các doanh nhân và doanh nghiệp đã ứng biến linh hoạt để có thể đứng vững và ổn định, CEO Lữ Lệ Ngọc mong muốn với danh hiệu này sẽ tạo ra nhiều động lực mạnh mẽ giúp cô tiến lên, nỗ lực hơn trong năm 2021.

Năm 2021 là bước đầu mở ra trong kế hoạch giao lưu và kết nối hợp tác với các doanh nghiệp lớn mạnh bền vững trong và ngoài nước có cùng mục tiêu và định hướng kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ. Bên cạnh đó Jade Beauty Center muốn mở rộng hệ thống học viện đào tạo, đem đến những giải pháp công nghệ làm đẹp đến cho các học viên, đào tạo và rèn luyện ra những học viên ưu tú trong ngành thẩm mỹ spa, theo đúng quy chuẩn tay nghề cao.

Để đạt được điều đó Jade Beauty Center trong năm 2021 và những năm tới muốn tìm kiếm và kết nối hơn với những đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước, để cùng hợp tác phát triển, lập ra những chiến lược tuyệt vời và hợp tác lâu bền, mở ra một nơi kết nối, sở hữu một nơi làm đẹp thế hệ mới công nghệ trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực làm đẹp cho các thế hệ mới.

M.N.M

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất