Tổ chức sinh nhật cho công nhân viên là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dưng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh nhằm thắt tình đoàn kết giữa các thành viên. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất. Tuy nhiên, để tổ chức được những bữa tiệc ấm áp, mới lạ và chuyên nghiệp lại luôn khiến lãnh đạo công ty đau đầu, trăn trở.

 Hiểu được điều đó, Hanoi.sinhnhat.vn đã và đang triển khai chương trình “Tổ chức tiệc sinh nhật tháng cho nhân viên”. Đây là một trong những gói dịch vụ mới mà chúng tôi tiên phong triển khai tại khu vực Hà Nội, chắc chắn sẽ là món quà bất ngờ, đáng nhớ, tràn đầy tình cảm mà lãnh đạo dành tặng, nhằm ghi nhận những đóng góp của nhân viên đối với công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên thư vấn- thực hiện trọn gói các sự kiện như: Hội nghị- Hội thảo; Họp báo- Gặp mặt truyền thông; Lễ kỷ niệm- ngày thành lập…cùng các sự kiện quan trọng của gia đình như: Thôi nôi; Sinh nhật; Tiệc cho người lớn; Kỉ niệm ngày cưới; Mừng thọ…một cách chuyên nghiệp, sáng tạo nhất.

 Với lợi thế tiên phong và chuyên nghiệp chúng tôi là thương hiệu dẫn đầu, có uy tín trong ngành tổ chức sự kiện, đặc biệt đã chinh phục phân khúc khách hàng cao cấp như tổ chức rất nhiều sự kiện sinh nhật lớn cho các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng, ngôi sao, ca sĩ v.v…

Một số hình ảnh tiệc sinh nhật do Công ty Happy Việt Nam tổ chức:

phunuhiendai.chcumungsinhnhat5

phunuhiendai.chucmungsinhnhat.4

phunuhiendai.chucmungsinhnhat7

phunuhiendai.chucmungsinhnhat9

Chúng tôi hiện có mặt tại các đô thị lớn như Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Nha Trang…Tại Hà Nội, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần truyền thông Happy Việt Nam. Địa chỉ: 50-52 Phố  Yên Bái 1, Hai Bà Trưng- Hà Nội. 

Hotline: 097 368 3333 ,  Website: happyvietnam.vn; hanoi.sinhnhat.vn

TT được cung cấp bởi Công ty Cp Happy Việt Nam 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc