Sáng 20/08/2017, cuộc thi “Tiếng hát tình ca Bắc Sơn” đã  diễn ra vòng thi thử giọng buổi đầu tiên thật ấm áp và nhiều bất ngờ  và gây xúc động cho ban tổ chức bởi sự hâm mộ của mọi người dành cho nhạc Bắc Sơn.

Gần 1000 hồ sơ được nộp, buổi thử giọng đầu tiên với 100 thí sinh nhiều màu sắc và hấp dẫn đến từ các tỉnh thành. Có thí sinh đi xe đêm từ Nha Trang vào, có nhiều thí sinh từ các tỉnh miền Tây lặn lội lên hội trường An Nông để thử giọng. Mỗi thí sinh đến với cuộc thi đều nhận được món quà là chiếc móc khóa lưu niệm với chương trình .

2 giọng hát Quỳnh Trân – Quỳnh Trâm đã làm cho toàn thể ban giám khảo rớt nước mắt với giọng hát mộc mạc không đàn đệm. Cầm lòng không đặng chị Bích Thủy, thành viên ban tổ chức, đã lên sân khấu ôm thí sinh vào lòng và tặng ngay 2 chiếc áo dài với lời nhắn nhủ:  “Nếu 2 con có vào vòng trong hy vọng 2 chiếc áo dài này làm cho con thêm đẹp, đây là tấm lòng của cô”. Do run thí sinh không bắt nhịp được nên giám khảo Hạ Châu vừa khóc vừa hỗ trợ “hát mồi” theo cho thí sinh thêm tự tin.

Trong buổi thi còn có thí sinh là bé Ngọc Anh với giọng hát ấm áp mộc mạc đã từng gây xúc động nhiều từ cuộc thi The Voice kids.

15

Đặc biệt hơn nữa có cụ bà 63 tuổi bán vé số ở tận Cần Đước vì quá thích nhạc Bắc Sơn mà lặn lội lên góp giọng. Giọng bà hát tự nhiên và mạnh mẽ làm xúc động ban giám khảo, thương quá chị Bích Thủy đã lấy ngay tiền túi gửi tặng cụ bà để làm lộ phí đi về như 1 món quà kỷ niệm!

16

Mỗi thí sinh đến tham dự cũng nhận được nhiều phần quà của nhà tài trợ

Kết quả sẽ được công bố sau ngày 15/9/2017 (còn 5 buổi thử giọng kế tiếp). Ban tổ chức vẫn còn nhận hồ sơ đến hết ngày 31/08/2017.

Cuộc thi do gia đình cố nhạc sĩ và Tập đoàn An Nông (chị Bích Thủy, Tổng giám đốc tập đoàn, là con gái của nhạc sĩ Bắc Sơn) phối hợp với Đài truyền hình Long An tổ chức. Tham gia ban tổ chức và giám khảo còn có giảng viên thanh nhạc Hạ Châu (con gái của nhạc sĩ Bắc Sơn), ca sĩ Bích Phượng, đạo diễn Hoàng Minh Phi.
Cuộc thi dành cho mọi đối tượng từ 15 tuổi trở lên. Nhận hồ sơ đến hết ngày 31.8.2017 tại tòa nhà An Nông (464 – 470 Trần Văn Giàu, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM), điện thoại: 028.37626364, email: annongvn@gmail.com.
Nguyễn Hoàng Vũ
Photo: Jet Nguyễn 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc