Bạn trai đại gia “đá” khiến việc kinh doanh trá hình của Ngọc Trinh xuống dốc đang là những thông tin lan truyền ngập tràn trên mạng. Mới đây một phụ nữ trên mạng xã hội đã chia sẻ những thông tin tố cáo một bộ mặt trái đằng sau sự xinh đẹp, hào nhoáng của “búp bê 9x” Ngọc Trinh.

Việc kinh doanh spa, cửa hàng thời trang thực chất chỉ là chiêu trò trá hình của ông bầu Vũ Khắc Tiệp nghĩ ra để che mắt việc dùng tiền của đại gia tiêu xài xả láng. Nữ hoàng nội y sống xa hoa như vậy là được đại gia chu cấp và ngoài ra còn “đi khách” thường xuyên với giá hàng chục ngàn USD.

Người phụ nữ này còn cho biết Ngọc Trinh đã bị bạn trai đại gia “đá” 7 tháng nay, kinh doanh thì thua lỗ, spa đóng cửa, shop thời trang không có khách…

Trước những thông tin thất thiệt về mình, Ngọc Trinh vẫn bình thản. Bởi đây không phải là lần đầu tiên chân dài này bị tai tiếng như vậy.

Ngọc Trinh khoe bạn trai đại gia “giấu mặt

Cô cũng phủ nhận chuyện phải lấy tiền của bạn trai để bù lỗ cho spa ế ẩm. Trả lời báo chí, người đẹp cho biết: “Thông tin người ta nói về tôi có những điều đúng và sai. Tôi thừa nhận ban đầu được bạn trai hỗ trợ 2 tỷ đồng để mở spa nhưng tất cả chỉ có vậy. Anh ấy không hề phải bỏ tiền bù lỗ, giúp tôi duy trì spa ế ẩm. Thực sự, trước Tết tôi có đóng cửa một spa ở đường Cách mạng Tháng tám, TP HCM, chỉ còn duy trì cơ sở ở đường Võ Văn Tần. Tuy nhiên, nguyên nhân chính của việc này là vì tôi muốn gom 2 spa lại một chỗ cho dễ quản lý, hoạt động hiệu quả hơn chứ không phải vì cụt vốn nên phải dẹp tiệm.

Còn 2 shop thời trang của tôi vẫn làm ăn phát đạt, không như tin đồn. Doanh thu từ việc kinh doanh spa và shop thời trang của tôi được vài trăm triệu một tháng. Từ khi mạnh dạn làm kinh doanh, tôi không phải nhờ bạn trai chu cấp như trước nữa”.

Ngọc Trinh cho rằng nếu muốn biết thực hư cứ qua spa và shop thời trang sẽ biết công việc kinh doanh của cô thế nào, hoặc có thể hỏi qua những cửa hàng bên cạnh.

Trước thông tin bị bạn trai “đá”, người đẹp cho biết cả cô và bạn trai đều bật cười. Ngọc Trinh còn mỉa mai người tung tin rằng nếu bị bạn trai bỏ, kinh doanh ế ẩm thì cô lấy đâu ra 18 tỉ đồng đầu tư làm phim điện ảnh Vòng eo 56.

Thực tế thì bạn trai đại gia của Ngọc Trinh bao lâu nay vẫn chưa hề lộ mặt. Người đẹp thường xuyên khoe trên trang cá nhân hay trong những bài phỏng vấn về người yêu tuyệt vời của mình. Tuy nhiên người đàn ông này vẫn là một ẩn số. Thậm chí thời gian gần đây lại rộ lên thông tin Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp yêu nhau. Nhưng mọi thông tin trên vẫn cứ là những tin đồn đoán và những câu hỏi không hồi đáp.

Chuyện Ngọc Trinh bị tố cáo giật chồng, đánh ghen, hay hàng loạt những tin đồn thất thiệt tai tiếng không hay về kiều nữ này không phải lần đầu. Có lẽ ngoài được gọi là “nữ hoàng nội y”, “búp bê 9x”, Ngọc Trinh nên có thêm biệt danh “Nữ hoàng thị phi”.

Thanh Huyền (tổng hợp)

 

Theo Báo Năng Lượng Mới/ Petrotimes.vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc