Sáng 6/7, tại Khu du lịch dã ngoại The BCR (Q.9) đã diễn ra kỳ họp thứ 4 Hội đồng trẻ em với sự tham dự của 60 đội viên.

Trong buổi sáng, các đại biểu nhỏ tuổi thảo luận sôi nổi về các vấn đề nóng hiện nay liên quan đến việc phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em…

Sau 3 giờ trao đổi thẳng thắn, hơn 30 lượt tâm sự của các đại biểu đã phản ánh thực trạng về tình hình bạo lực và tệ nạn xâm hại trẻ em hiện nay. Các bạn cũng đưa ra các giải pháp sáng tạo như tiết học phòng vệ chính khóa, học về quyền trẻ em trong môn giáo dục công dân, tọa đàm riêng cho phụ huynh hiểu về quyền trẻ em,….

Đại diện các ban ngành tham dự kỳ họp thứ 4 Hội đồng trẻ em Thành phố

Các cô chú đại diện cho Hội Bảo vệ Quyền trẻ em thành phố, Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc UNICEF tại thành phố Hồ Chí Minh…đã ghi nhận, khuyến khích sự tăng cường hiểu biết về quyền cho các bạn nhỏ trong việc tự bảo vệ bản thân trước cái xấu.

Dịp này, các chú công an thuộc Đoàn Thanh niên Công an thành phố đã hướng dẫn kỹ năng tự vệ, tự bảo vệ mình trước những tình huống nguy hiểm xảy ra khi đi một mình…

Ban Thường vụ Thành Đoàn, Hội đồng Đội thành phố đã có những món quà chúc mừng các Đại biểu đạt thành tích tốt trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 – 2020.

Nguồn:Mực tím

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc