Giáo dục Con trẻ dù bằng cách này hay cách khác cũng để cho Bé phát triển toàn diện là mong muốn ẩn sâu đáy lòng của tất cả những Bậc làm Cha Mẹ! Nhưng khi nhịp sống càng tất bật thì sự phát triển của Con trẻ dường như cũng trở nên hối hả theo và mất đi sự tự nhiên vốn có!

Bộ phim Bé Thiền Vô Tận Không là siêu phẩm Thiền học dành cho Bé và là kho tàng tri thức vô tận giúp khai mở nhân sinh quan của bất kỳ một ai và cho Ta cảm nhận sự đủ đầy trong từng khoảnh khắc.

Thông qua từng khuôn hình, thước phim tinh tế đến lạ thường, tất cả đều vỡ oà nhận ra Thiền tập thân thuộc, gần gũi như “Việc mà lẽ giờ Ta đã thế. Điều mà đúng ra nó phải là” mà bấy lâu nay Ta lại lãng quên cho đến khi Siêu phẩm Bé Thiền Vô Tận Không ra đời thì mới khơi dậy sự hiển nhiên vốn là này.

“Ta không trở nên mà Ta luôn là!”, “Hãy luôn là Con nhé, mà không phải trở nên một ai khác nữa!”. Trích lời nhắn khúc chiết mà tinh gọn trọn vẹn thân thương của Sư Phụ Trần Thanh Nghị – Người sáng lập Trường Thiền Vô Tận Không gửi đến các Bé thông qua Bộ Phim Bé Thiền Vô Tận Không!

 Phim Bé Thiền Vô Tận Không:

Trường Thiền Vô Tận Không
Kết thông: 090 393 3098
Tất cả chương trình đều sẻ chia… hoàn toàn miễn phí…

T.H

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc