Đêm 27/10, bộ phim được xem như bom tấn hành động Việt năm nay – Hương Ga đã được ra mắt tại TP.HCM. Ngôi sao điện ảnh – Đại sứ Thương hiệu Oriflame Việt Nam – Trương Ngọc Ánh – nữ diễn viên chính trong phim, là người được chờ đón nhất sau một thời gian “quy ẩn” trên màn ảnh rộng.

Trước sự trở lại “lột xác” đầy táo bạo của Trương Ngọc Ánh trong vai bà trùm xứ cảng cùng những thước phim hành động siêu đẹp, đầy ám ảnh và khơi gợi cảm xúc; bộ phim Hương Ga đã có một đêm công chiếu thành công tốt đẹp. The ONE của Oriflame hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành trong buổi công chiếu phim này. Dòng sản phẩm trang điểm The ONE chính là bí quyết hậu trường của người đẹp Hương Ga. Hãy cùng xem lại một số hình ảnh của buổi công chiếu…

Oriflame Team và Hương Ga
Oriflame Team và dàn diễn viên trong Hương Ga
Các diễn viên chính trước giờ vàng
Các diễn viên chính trước giờ vàng
Đại diện đơn vị tài trợ - Oriflame, ông Johan De Geer, Tổng Giám Đốc Oriflame Việt Nam (thứ hai từ bên phải qua), một trong những nhà tài trợ cho buổi công chiếu phim này.
Đại diện đơn vị tài trợ – Oriflame, ông Johan De Geer, Tổng Giám Đốc Oriflame Việt Nam (thứ hai từ bên phải qua), một trong những nhà tài trợ cho buổi công chiếu phim này. 
Ông Johan De Geer thân mật bên diễn viên Kim Lý
Ông Johan De Geer thân mật bên diễn viên Kim Lý
Khán giả yêu thích The ONE
Khán giả yêu thích The ONE
Diễn viên Trương Ngọc Ánh, vai chính trong Hương Ga, cô cũng là đại sứ thương hiệu của Oriflame
Diễn viên Trương Ngọc Ánh, vai chính trong Hương Ga, cô hiện cũng là đại sứ thương hiệu của Oriflame

 

Lê Hoài/ TT được cung cấp bởi Oriflame VN 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc