Banner Nhật Hạ

Nhằm lan tỏa tinh thần yêu thể thao, thích vận động để nâng cao chất lượng sống, báo Sài Gòn Tiếp Thị sẽ tổ chức cuộc thi ảnh – video clip: “Khoảnh khắc Yoga” dành cho tất cả những ai yêu thích bộ môn này. Cuộc thi bắt đầu từ tháng 11/2018 với 7 vòng loại tuần và sẽ đánh dấu kết thúc bằng một Ngày hội Yoga với những tiết mục biểu diễn không thể bỏ qua.

Khoảnh khắc Yoga dành cho mọi đối tượng (bao gồm cá nhân hoặc nhóm) yêu thích và đang luyện tập Yoga ở Việt Nam

Khoảnh khắc Yoga là sân chơi để các yogi chia sẻ cùng cộng đồng về những khoảnh khắc đẹp trong quá trình tập luyện được ghi lại dưới dạng hình ảnh hoặc đoạn video clip ngắn. Cuộc thi dành cho mọi đối tượng (bao gồm cá nhân hoặc nhóm) yêu thích và đang luyện tập Yoga ở Việt Nam.

Để tham gia cuộc thi, người tham dự có thể chọn một trong hai cách là gửi ảnh hoặc đoạn video clipvề một tư thế Yoga bất kỳ mà mình yêu thích đến ban tổ chức qua email: toasoan@sgtiepthi.vn.

Theo đó, ảnh hoặc video dự thi được xem là hợp lệ khi có đầy đủ các thông tin:

  1. Ảnh hoặc Video clip dự thi
  2. Tiêu đề (tựa) cho ảnh hoặc video clip.
  3. Mô tả ý nghĩa của tư thế trong ảnh hoặc video clip thông qua đoạn viết ngắn (từ 100 đến 300 chữ).
  4. Thông tin tác giả đầy đủ: tên cá nhân hoặc tên nhóm; địa chỉ; email; số điện thoại liên lạc.

Toàn bộ hình ảnh và video clip dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải trên báo Sài Gòn Tiếp Thị Online và Fanpage Sài Gòn Tiếp Thị.

Toàn bộ hình ảnh và video clip dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải trên báo Sài Gòn Tiếp Thị Online và Fanpage Sài Gòn Tiếp Thị.

Kể từ khi bắt đầu cuộc thi, hàng tuần, ban khám khảo là những người có chuyên môn trong lĩnh vực Yoga sẽ chọn và trao 04 giải nhất (2 giải cá nhân và 2 giải nhóm) cho hai hạng mục Ảnh và Video, theo tiêu chí: Kỹ thuật, Hình ảnh đẹp, Lượng tương tác (yêu thích, chia sẻ) trên Fanpage Sài Gòn Tiếp Thị.

Các cá nhân và nhóm đoạt giải nhất qua 7 tuần thi sẽ tiếp tục bước vào vòng Chung kết với hình thức thi tương tự nhưng nội dung thi do ban tổ chức quy định. Hai cá nhân và hai nhóm ở hạng mục Ảnh và Video chiến thắng tại vòng thi Chung kết sẽ được công nhận là Quán quân cuộc thi Khoảnh khắc Yoga tại lễ trao giải, cũng là Ngày hội Yoga với nhiều hoạt động triển lãm và biểu diễn Yoga đặc sắc.

Nguồn:  Sài Gòn Tiếp Thị

 

Liên hệ tham gia tài trợ cuộc thi ảnh – video clip: “Khoảnh khắc Yoga” : Ms Ngọc Hà: 0908 088 005 – 0911 565 143 – Ms Chi : 0909 647078
Banner Nhật Hạ