The Body Shop tổ chức quyên góp sách cho trẻ em nghèo từ ngày 17/4 – 7/5/2017 tại tất cả cửa hàng ở Tp.HCM và Hà Nội. Khách hàng có thể mang sách cũ đến bất kỳ cửa hàng nào của The Body Shop để trao tặng. Để thay lời cám ơn, The Body Shop sẽ gửi tặng bạn 01 sản phẩm dùng thử bất kỳ thuộc 3 dòng chăm sóc da cao cấp: Tea Tree, Oils Of Life, Drops Of Youth.

Mỗi khách hàng của The Body Shop khi đến thăm cửa hàng của chúng tôi đều được kêu gọi hãy đóng góp những quyển sách cũ của bạn để chuyển đến cho những đứa trẻ thật sự cần chúng. Mỗi một quyển sách cho đi, bạn đã góp một phần sức mình vào nỗ lực chung nhằm dựng xây tri thức cho các em. The Body Shop triển khai chương trình “Tủ Sách Nhỏ – Ước Mơ To” để đưa đến những quyển sách hay, tạo nên tủ sách kiến thức – hành trang vững chắc giúp các em có thể vươn tay chạm đến ước mơ của riêng mình.

Materials Book Donation ExportThe Body Shop cam kết “Enrich Not Exploit” – Dựng Xây Không Vụ Lợi

Trẻ em, dù ở bất kỳ đâu, đều xứng đáng được sinh ra và lớn trong tình yêu thương của gia đình, trong vòng tay quan tâm, chăm sóc của xã hội để ấp ôm những giấc mơ thật đẹp, trở thành mầm non đầy hi vọng của đất nước. Thế nhưng đâu đó ngay trong trung tâm thành phố xa hoa này thôi, vẫn còn những mảnh đời cơ cực luôn phải gồng mình chống chọi với guồng quay cơm áo gạo tiền, cha mẹ thì mãi chăm lo thoát nghèo kéo theo những đứa trẻ đáng lý phải được sống đúng với tuổi thơ hồn nhiên thì lại phải bươn chải mưu sinh cùng gia đình. Các em không có cơ hội đến trường, không có tiền mua sách vở như bao bạn nhỏ khác, có một quyển sách giáo khoa, một quyển truyện tranh lịch sử, hay một quyển truyện cổ tích, dù cũ thôi cũng là mong ước của nhiều em… So sánh như vậy để thấy còn rất nhiều các em nhỏ mặc dù đang sống giữa lòng thành phố hiện đại, hào nhoáng này nhưng vẫn thiếu thốn sách đến chừng nào, thiếu thốn tình thương, sự giúp đỡ từ mọi người.

Phụ Nữ Hiện Đại & The Body Shop
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc