Từ Chiến Dịch Bảo Tồn Cá Voi với Greenpeace vào năm 1986, đến chiến dịch Chống Thử Nghiệm Trên Động Vật với Cruelty Free International vào năm 2017, The Body Shop vẫn luôn đấu tranh cho sự sống của các loài động vật trên khắp thế giới.

Nhiều loài đang đứng trên bờ vực tuyệt chủng, đó là sự thật nhắc nhở chúng ta rằng cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. The Body Shop cần sự giúp đỡ của bạn nhiều hơn bao giờ hết để bảo vệ động vật và môi trường sống tự nhiên của chúng với Chiến Dịch Cầu Sinh Học Thế Giới.

Đem lại màu xanh cho rừng với chiến dịch cầu sinh học thế giới

Chiến Dịch Cầu Sinh Học Thế Giới của  The Body Shop mang mục đích bảo vệ và tái tạo (hoặc ‘mang lại màu xanh’)  cho 75 triệu mét vuông môi trường sống và xây dựng 10 cầu sinh học vào năm 2020. ‘Cầu sinh học’ bảo vệ và tái tạo hành lang cây rừng, từ đó liên kết các loài động vật và thực vật đang bị cô lập và bị đe dọa, giúp chúng phát triển mạnh và sinh sôi trở lại.

Bảo vệ bàn tay bạn, bảo vệ môi trường tự nhiên

The Body Shop đã tân trang lại thiết kế của hai công thức kem tay bán chạy nhất với bao bì đậm sắc, ấn tượng phiên bản hạn chế lấy cảm hứng từ sự sống động và màu sắc phong phú của rừng nhiệt đới.

Với mỗi sản phẩm Hemp và British Rose Hand Cream được bán ra, The Body Shop sẽ quyên góp £1 để giúp trồng lại rừng trên thế giới thông qua Chiến Dịch Cầu Sinh Học của họ. Với sự giúp đỡ của bạn, The Body Shop mong muốn hỗ trợ các tổ chức đối tác mới như Fauna & Flora International và Queensland Koala Crusaders.

Tái phủ xanh rừng với cây gai dầu và hoa hồng

Kem Tay Hemp Limited Limited cấp ẩm đến 24 giờ và bảo vệ an toàn cho những đôi tay bị khô rất nặng. Công thức bán chạy nhất và mang tính biểu tượng này vẫn hoạt động ngay cả sau khi bạn rửa tay!

Kem tay British Rose phiên bản giới hạn sẽ mang hương hoa nồng nàn không thể cưỡng lại, giúp đôi tay luôn mềm mại, mượt mà và đủ ẩm.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Fauna & Flora International và Queensland Koala Crusaders trong hai dự án Chiến Dịch Cầu Sinh Học Thế Giới tiếp theo của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng với bước tiến trong các dự án hiện tại, các dự án đã trên đà bảo vệ hơn 75 triệu mét vuông môi trường sống và sẽ khởi động thêm 10 cây cầu sinh học mới vào năm 2020. Như mọi khi, cuộc chiến vẫn đang diễn ra! ”- Simon Locke, Giám đốc về Môi trường Quốc tế & Phát Triển Bền Vững của The Body Shop cho biết.

Đấu tranh vì loài kền kền tại Kyrgyzstan

Cùng với Fauna & Flora International (FFI), The Body Shop đặt mục tiêu trồng khoảng 10.000 cây xanh trong các khu rừng của Kyrgyzstan. Rừng giúp cung cấp nơi trú ẩn cho các loài chim quan trọng, bao gồm cả loài kền kền Ai Cập đang đứng trên bờ vực tuyệt chủng. Dự án này cũng sẽ giúp hàng trăm người dân địa phương sống trong khu vực có trách nhiệm hơn với sức khỏe rừng và cải thiện tính bền vững của việc thu hoạch rừng.

Đấu tranh cho loài gấu koala tại queensland

Loài Koala được Chính phủ Liên bang Úc liệt kê trong sách đỏ những loài có nguy cơ bị tuyệt chủng. Cùng với Queensland Koala Crusaders, The Body Shop đặt mục tiêu trồng 12.000 cây và phục hồi trên 30 ha diện tích rừng bị mất ở Queensland. Dự án này sẽ giúp lật lại được tình trạng mất môi trường sống trong khu vực, nơi được công nhận là khu dự trữ sinh quyển quốc gia. Việc kết nối và khôi phục lại khu rừng trồng này sẽ giúp số lượng Koala đang bị đe dọa phát triển trở lại.

KEM TAY CỦA CHÚNG TÔI SẼ CÒN CÓ THỂ GIÚP TRÁI ĐẤT NHƯ THẾ NÀO ?

Dầu hạt cây gai dầu thương mại cộng đồng từ Pháp

Hemp Hand Cream phiên bản giới hạn của The Body Shop được làm từ dầu hạt cây gai dầu Thương Mại Cộng Đồng có nguồn gốc bền vững từ Pháp. Chúng tôi giữ bí mật vị trí và danh tính của nhà cung cấp, phòng trong trường hợp nguyên liệu của họ bị nhầm lẫn với những giống cây gai dầu ‘khác’. Những gì chúng tôi có thể cho bạn biết là hợp tác xã của họ có hơn 300 nông dân trồng trọt, ép lạnh và tinh chế dầu hạt cây gai dầu theo cách có lợi cho môi trường. Cây gai dầu là một “loài cây kỳ diệu” có khả năng tái tạo đất, làm sạch đất tự nhiên mà không cần phân bón nhân tạo, cung cấp môi trường sống cho động vật hoang dã tại địa phương và thậm chí có thể được sử dụng để chế tạo vật liệu xây dựng bền vững. Nó cũng lọc CO2 hiệu quả hơn gấp bốn lần so với cây thông thường đó!

Hoa hồng anh thương mại cộng đồng từ Herefordshire

British Rose Handcream phiên bản giới hạn của Body Shop được làm từ hoa hồng Anh Quốc Thương Mại Cộng Đồng được trồng hữu cơ bền vững tại Herefordshire, Anh. Body Shop sử dụng nhiều loại hoa hồng Anh Quốc truyền thống 100% được hái cẩn thận bằng tay vào mỗi mùa hè, phơi khô và sau đó được ngâm vào nước cuối núi Welsh. The Body Shop đã làm việc với các nhà cung cấp này từ năm 2015 vì những nỗ lực bảo tồn thiên nhiên được công nhận của họ. Mỗi năm, họ lại chọn ra 6.000 kg cánh hoa hồng chất lượng nhất để làm phong phú thêm dòng sản phẩm British Rose của Body Shop.

TH

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc