Xu hướng cưới 2014 vẫn gắn liền với những gì nhẹ nhàng, đằm thắm và tự nhiên nhất. Do đó, mùa cưới năm nay, bạn sẽ tiếp tục bắt gặp kiểu trang điểm nhẹ nhàng này trong hầu hết các “phiên bản cô dâu 2014”.

Ngoài ra, kiểu tóc tết nhẹ với điểm nhấn vương miện xinh xắn cũng sẽ là khuynh hướng thịnh hành được các chuyên gia làm tóc tiếp tục áp dụng cho các cô dâu năm nay.

Ảnh cưới cũng là vấn đề được các cô dâu rất quan tâm. Nhiếp ảnh gia Ngọc Huy cho biết: “Mùa cưới năm nay, bạn sẽ thấy khuynh hướng chụp ảnh studio sẽ đi vào quá vãng, thay vào đó là sự lên ngôi của những shoot ảnh được thực hiện ngoại cảnh hoặc phim trường theo xu hướng tự nhiên, sinh động”.
Mời bạn đón nhận xu hướng cưới 2014 qua những hình ảnh, gợi ý của Quốc Phong (Vmedia) với sự thể hiện của Á khôi cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào – Top 10 Miss Ngôi Sao Thanh Nhàn và người mẫu Đình Lộc.

Rạng rỡ trong ngày vui, cô dâu xinh xắn với những chiếc váy trắng nhẹ nhàng, tươi tắn bên cạnh chú rể chỉnh chu và thanh lịch.

phunuhiendai.thannhan.1 phunuhiendai.thannhan.2 phunuhiendai.thannhan.3 phunuhiendai.thannhan.4 phunuhiendai.thannhan.5 phunuhiendai.thannhan.6 phunuhiendai.thannhan.7Ê kíp: 
Photo: Ngọc Huy
Stylist: Đinh Thành Long
Make-up: Donal Trương
Model: Sunny Phan – Đình Lộc

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc